Liên đoàn quyền anh Việt Nam lần đầu tiên tổ chức lớp đào tạo trọng tài chuyên nghiệp

Ban Thể dục Thể thao HTV 17/12/2023, 09:00

Lần đầu tiên Liên đoàn quyền anh Việt Nam phối hợp với Hiệp hội quyền anh thế giới WBA tổ chức lớp tập huấn, đào tạo trọng tài quyền anh chuyên nghiệp, nhằm mục đích tuyển chọn lực lượng trọng tài làm nhiệm vụ tại các giải đấu trong nước và quốc tế.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo Reuters, giá vàng thế giới giảm hơn 1% khi những tín hiệu về việc căng thẳng thương mại Mỹ-Trung hạ nhiệt làm giảm bớt nhu cầu trú ẩn an toàn.
(HTV) - Theo ghi nhận của HTV, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành...hàng nghìn người đã tập trung nhằm chờ đón các khối diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
(HTV) - Hệ thống Metro TP.HCM đã ghi nhận hàng nghìn người dân từ khắp nơi vẫn đổ về trung tâm Thành phố, với lòng háo hức và niềm tự hào, để theo dõi buổi diễu binh, diễu hành mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Tối 29/4, hàng nghìn người dân từ khắp nơi đã đổ về trung tâm TP.HCM để bày tỏ lòng yêu nước và chờ đón đoàn diễu binh, diễu hành mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
(HTV) - Mới đây tại Đức, hơn 180 người đã tham gia giải vô địch kéo co ngón tay – một môn thể thao dân gian độc đáo có từ lâu đời tại các vùng núi của Đức và Áo.
(HTV) - Trong hành trình 50 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV), những gương mặt gắn bó bền bỉ đã trở thành biểu tượng của niềm tin, trách nhiệm và khát vọng không ngừng vươn lên trong lĩnh vực truyền hình.
(HTV) - Nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật chào mừng 30/4, lan tỏa tinh thần yêu quê hương đất nước, sự thay đổi của TP.HCM trong suốt 50 năm qua.