2 ngày 1 đêm - Tập 7

Liên Bỉnh Phát - Song Luân hóa "voi điên" cân sạch 6 hổ

“Cuộc đua di sản” là chuyến đi nhằm tôn vinh những giá trị lịch sử, văn hóa trên vùng đất cố đô Huế. Chuyến đi này sẽ mang đến cho dàn cast những trải nghiệm thú vị, những lần “ú tim” khó đỡ.

Dàn cast trong thử thách Nhã nhạc

Sau những thử thách đầu tiên, dàn cast đã tìm được 2 kim bài. Thử thách tiếp theo tại “Đấu trường hổ quyền” sẽ mang lại cho dàn cast chiếc kim bài thứ 3. Trường Giang đoán rằng bây giờ sẽ không có cọp để đấu mà sẽ là “đấu bò”. Đấu trường Hổ quyền – Voi ré là di tích cấp quốc gia và nơi đây từng là nơi diễn ra những cuộc chiến sinh tử của những con voi và những con hổ để rèn luyện voi chiến. 6 người trong dàn cast sẽ vào vai những chú hổ. 

Sau khi đội nón hổ thì những các thành viên của đội Hổ lần lượt ra mắt: Cris Phan - Hổ lệch khớp, Kiều Minh Tuấn - Hổ rối loạn ngôn ngữ, Dương Lâm - Hổ răng sứ, Trường Giang - Hổ "già", Hieuthuhai - Hổ non, Ngô Kiến Huy - Hổ què. Tiếp theo sau đó là sự xuất hiện của 2 chú voi chiến – Liên Bỉnh Phát, Song Luân hiên ngang bước ra sau cánh cửa.

Sự xuất hiện bất ngờ của hai chú "voi chiến"

Khi cuộc chiến “Chọi voi, chọi hổ” bắt đầu thì hai chú voi chiến Song Luân, Liên Bỉnh Phát đã hóa “voi điên” sáp lá cà với 3 cặp chơi của dàn cast: Ngô Kiến Huy – Cris Phan, Dương Lâm – Trường Giang, Hieuthuhai – Kiều Minh Tuấn. Trước sự thách thức và phô trương thanh thế của dàn cast chính, hai chú voi không hề nao núng mà rất bình tĩnh đối đầu.

Cả hai đội chiến đấu "quyết liệt"

Kết thúc trận đầu 2 chọi 6, tỉ số là 3-0 cho đội Voi. Đội Hổ đã xin chương trình một trận đấu gỡ gạt danh dự. Mặc cho sự  "phô trương" sức mạnh từ đội Hổ thì đội Voi vẫn đồng ý cho họ gỡ gạc. Dương Lâm – Kiều Minh Tuấn cũng vẫn thua mặc dù đã chiến đầu rất ngoan cường và dữ dội. Mặc dù chiến thắng, hai chàng voi này cũng phải năn nỉ dàn cast cho “nhập gia tùy tục”.

 

Mời quý khán giả đón xem chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm