Lễ trao bằng tốt nghiệp truyền cảm hứng tại Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương

TẤN TÀI - MINH TẤN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 23/9/2023, 11:59

(HTV) - Trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 9 năm 2023 cho hơn 500 tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhân.

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm nay càng đặc biệt hơn khi diễn ra tại thời điểm có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu chặng đường 30 năm của Cơ sở II (1993 - 2023). 

Tại buổi lễ, tập thể nhà trường đã nghe báo cáo tổng kết quá trình học tập của tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và tân Cử nhân chương trình đào tạo chính quy, không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn sâu mà còn được chú trọng phát triển tầm nhìn chiến lược, năng lực tư duy độc lập, kỹ năng lãnh đạo, đàm phán và khả năng thích nghi tốt trong môi trường đa văn hóa.

Lễ trao bằng tốt nghiệp truyền cảm hứng tại Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương

Dịp này, Trường Đại học Ngoại thương công nhận tốt nghiệp 03 tân Tiến sĩ ngành Kinh tế Quốc tế, 01 tân Tiến sĩ ngành Quản trị Kinh doanh, 07 tân Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh, 02 tân Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng, 03 tân Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh Chương trình Điều hành cao cấp, 474 tân Cử nhân các ngành.

Sinh viên tại Lễ trao bằng tốt nghiệp

Trong suốt ba thập kỷ xây dựng và phát triển, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại Thương đã trở thành nơi nuôi dưỡng và phát huy tiềm năng của người học, khơi gợi, khuyến khích người học không ngừng đổi mới sáng tạo với phương châm “Khác biệt để dẫn đầu”. Nhiều thế hệ học viên, sinh viên sau khi tốt nghiệp đã trở thành lãnh đạo chủ chốt, nhà quản lý tại các cơ quan quản lý nhà nước, các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp hàng đầu trong nước, khẳng định tài năng, trí tuệ, bản lĩnh trong khu vực và trên thế giới. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Một Du khách Đức chết và hai người khác bị thương trong vụ tấn công xảy ra gần tháp Eiffel ở thủ đô Paris của Pháp tối 02/12. Nghi phạm tấn công được cho là đã hét lên 'Allahu Akbar' (Thượng đế vĩ đại nhất) trước khi bị bắt.
Giá vàng trong nước đồng loạt tăng mạnh chạm mốc 74 triệu đồng/lượng. Vàng thế giới chạm mức 2.071 USD/ounce cao nhất mọi thời đại.
Cả dầu Brent và WTI đều trượt xuống dưới mức 80 USD/thùng.
Tổng thống Pháp đánh giá cao nỗ lực của Việt Nam trong thực hiện Tuyên bố Chính trị về Quan hệ Đối tác Chuyển đổi Năng lượng Công bằng, khẳng định Pháp sẽ đồng hành cùng Việt Nam trong tiến trình này.
(HTV) - Leo núi là một cách trị liệu. Một nữ bệnh nhân ung thư đã nói vậy tại đỉnh Orizaba cao 5.610 m, cũng là đỉnh núi cao nhất ở Mexico. Đây là nơi cô chuẩn bị chống nạng leo lên cùng 15 người Mexico và Pháp sống sót sau căn bệnh quái ác.
(HTV) - Trong khuôn khổ hội nghị khí hậu COP28, hơn 130 quốc gia trên thế giới đã nhất trí sẽ đưa vấn đề lương thực, thực phẩm và nông nghiệp vào kế hoạch hành động khí hậu quốc gia, và ký tuyên bố chung về vấn đề này.
(HTV) - Từ Hồng Kông đến Roma, các thành phố trên khắp thế giới đang hòa vào không khí lễ hội với những màn trình diễn ánh sáng huyền ảo và các hoạt động sôi động chào đón Giáng sinh.