Căn bếp vui nhộn - Tập 9

Lê Trang "sáng mắt ra" khi nhìn Ngô Kiến Huy vào bếp

Tập 9 với sự tham gia của bộ sậu diễn viên trẻ Anh Tú và Lê Trang. Cặp đôi làng hài đã mang đến tiếng cười giòn giã cùng món Gà chiên Hàn Quốc hấp dẫn.

Vừa chào sân, Lê Trang đã hồn nhiên tin rằng chỉ cần tham gia là sẽ chiến thắng vì đã theo dõi rất sát chương trình. Cũng vì là "fan cứng" của "Căn bếp vui nhộn", nên Lê Trang từ chối mang Ngô Kiến Huy về đội. Bởi lẽ ở những tập trước chàng Bắp từng có thành tích thua liên hoàn, trở thành "hố đen" của chương trình. 

Thực tế chứng minh Lê Trang không sai. Ngô Kiến Huy lập tức khẳng định trình độ "ăn hại" của mình ngay vòng đấu đầu tiên. Tự hào sở hữu nhãn lực xuyên thấu khăn bịt mắt, chàng Bắp liên tục gây lục đục nội bộ khi tự sáng tạo thêm nhiều bước làm mới lạ không có trong công thức của món Gà chiên Hàn Quốc, như: Thêm muối vào dầu, không thêm đường…

Giữa việc bỏ bột hay bỏ muối lúc dầu sôi cũng khiến cả hai cãi nhau. Lê Trang nói lúc Vũ Dino hướng dẫn cô đã "sáng mắt ra" nên chắc chắn là bỏ bột vào trước. Bước vào phần chiên gà, đội Lê Trang - Ngô Kiến Huy đã bớt "xích mích" để tập trung thực hiện món ăn.

Sau khi hoàn thành, món gà của Lê Trang có tên là "Về dưới mái nhà", còn món của Anh Tú tên "Bồ câu tung cánh". Vũ Dino nhận xét nước sốt đội Anh Tú đúng tinh thần Hàn Quốc là "cay xé lưỡi", còn đội Lê Trang thì dịu nhẹ hơn. Phần gà chiên thì hai đội giống nhau là đều giòn và có chung vị... hun khói. Còn khâu trang trí, "Bồ câu tung cánh" có phần "sang chảnh" hơn nên đội Anh Tú - Sam đã giành chiến thắng.

Cầm giải thưởng trên tay, Anh Tú cũng không quên "cà khịa" Lê Trang rằng anh có được vinh dự này nhờ "sự lựa chọn thiếu tinh tế" của cô. Bất ngờ hơn là Lê Trang cũng công nhận điều này khiến Ngô Kiến Huy "tức giận" tặng cô nàng... 1kg dưa chuột mang về.

Mời quý khán giả đón xem "Căn bếp vui nhộn", phát sóng lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm