Studio H9 - Mùa 10 - Tập 17

"Lật mặt 6" và những ẩn số

Trước ngày Lật mặt 6 = dự án điện ảnh mới nhất của đạo diễn Lý Hải ra tạp - "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" đã có cuộc trò chuyện thú vị cùng một số nhân vật chính trong phim.

Các nghệ sĩ Lật mặt 6 cùng MC Tùng Leo

Lật mặt là một series điện ảnh đánh dấu thương hiệu Nhà sản xuất - đạo diễn Lý Hải. Nếu như những phần đầu, cái tên Lý Hải vẫn còn được nhìn nhận như một nhân vật "tay ngang", từ âm nhạc lấn sân sang điện ảnh, thì ở 3 phần gần đây nhất, anh đã khiến công chúng nhìn nhận lại vai trò sản xuất của mình.  Anh đã cùng diễn viên Quốc Cường, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ những kỷ niệm và tiết lộ đôi điều về Lật mặt 6 cùng MC Tùng Leo và khán giả chương trình Studio H9 - Hẹn cuối tuần

Nhà sản xuất - Đạo diễn Lý Hải thành công với 5 phần "Lật mặt" trước đây

Được biết, nếu những phần trước đây, Lật mặt khai thác yếu tố hành động, võ thuật, vốn là đam mê và sở trường của Lý Hải thì ở phần 6 "Tấm vé định mệnh", bộ phim lại đi sâu vào khía cạnh tâm lý, những dằn xé bên trong mỗi số phận nhân vật. Chính vì thế, các diễn viên sẽ phải có những nỗ lực riêng để hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình.

Diễn viên Quốc Cường (trái) và Diệp Bảo Ngọc đảm nhận những vai quan trọng trong phim

Qua 5 phần Lật mặt, khán giả đã được cùng đoàn phim chiêm ngưỡng cảnh đẹp Việt Nam từ Nam chí Bắc, khám phá cuộc sống của người dân ở nhiều địa phương khác nhau. Lần này, Lật mặt 6 sẽ phục dựng làng nghề dệt chiếu Định Yên, Đồng Tháp với những cảnh quay mãn nhãn. Đạo diễn Lý Hải chia sẻ, anh sẽ mang phim chiếu miễn phí cho bà con xã Định Yên, như một lời tri ân mảnh đất và người dân miền Tây chân chất đã cho đoàn phim bối cảnh tuyệt vời.

Studio H9 -  Hẹn cuối tuần, 23g Chủ nhật trên HTV7.

Đan Quỳnh