Lần đầu tiên Quang Hải xuất hiện trước công chúng với chiếc áo đấu số 19 của CLB Công an Hà Nội

DIỄM PHÚC Tổng hợp // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 24/6/2023, 20:49

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải ra mắt cổ động viên CLB Công an Hà Nội nhưng chưa thể thi đấu cho đội bóng mới.

Sau khi ký hợp đồng với CLB Công an Hà Nội, Nguyễn Quang Hải ra mắt các cổ động viên đội bóng mới trên sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) tối nay (24/6). Dưới cơn mưa nặng hạt, ngôi sao sinh năm 1997 tạo nên bầu không khí sôi động khi bước ra từ đường hầm khán đài B.

Anh không tham dự trận đấu của đội nhà với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 12 V-League mà chỉ ngồi trên khán đài cổ vũ.

Quang Hải phát biểu: ""Khi đến đội bóng mới, vai trò mới, tôi luôn cố gắng thể hiện hết khả năng của mình, đóng góp vào thành tích của đội bóng. Tôi luôn cố gắng thể hiện phẩm chất của mình, kinh nghiệm tích luỹ được đóng góp cho CLB chủ quản và đội tuyển quốc gia".

Cựu cầu thủ Pau FC khoe chiếc áo số 19 mà anh sẽ mặc tại CLB Công An Hà Nội. Nguồn ảnh: Đức Khuê

CLB Công an Hà Nội chưa đăng ký thi đấu cho Nguyễn Quang Hải. Ngôi sao sinh năm 1997 không có tên trong danh sách cầu thủ của đội bóng công an thi đấu trận gặp CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 12 V-League 2023. Như vậy, Quang Hải phải chờ ít nhất một tuần nữa mới thi đấu trận ra mắt CLB mới ở vòng 13 (gặp SHB Đà Nẵng trên sân khách).

Nhiều CĐV cũng đã có mặt từ sớm để chờ ngôi sao mới của đội bóng. Từ khoảng 17h, một số người đã vào sân để "giữ chỗ". Họ đội mưa để được gặp Quang Hải. Nhiều băng rôn với nội dung chào mừng Quang Hải cũng được giăng trên các khán đài.

Bất chấp trời mưa, nhiều CĐV vẫn đến sân Hàng Đẫy để chào đón tân binh Quang Hải. Nguồn ảnh: Đức Khuê

Phó Chủ tịch CLB Công an Hà Nội Trần Văn Hùng chia sẻ sau khi ký hợp đồng với Quang Hải hôm qua: "Trong thời gian tới Quang Hải sẽ khoác áo CLB và cùng các cầu thủ cố gắng đạt thành tích cao trong mùa giải 2023. Lãnh đạo CLB Công an Hà Nội hi vọng Quang Hải sẽ sớm nhập lối chơi và tạo nên những màn trình diễn đẹp mắt để phục vụ khán giả. CLB sẽ tạo mọi điều kiện để Quang Hải sớm hòa nhập lối chơi chung và cùng đội vươn tới đỉnh cao mới".

Nguồn: Tuổi trẻ Online

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Cách đây 50 năm, Chiến dịch Hồ Chí Minh thần tốc, táo bạo, với khí thế "Một ngày bằng 20 năm", đã diễn ra trong 5 ngày lịch sử, kết thúc bằng chiến thắng vang dội, thống nhất đất nước.
(HTV) - Sau đợt bán tháo kéo dài, tâm lý lạc quan trên thị trường vàng suy yếu rõ rệt. Giá xăng dầu thế giới bắt đầu tuần mới trong sắc xanh. Giá xăng dầu trong nước sẽ giữ ổn định trong tuần.
(HTV) - Căn nhà có hầm bí mật tại 119/1/2 Gò Vấp từng là căn cứ cách mạng trọng yếu, nuôi giấu cán bộ, chiến sĩ. Nay, di tích này là "địa chỉ đỏ", lưu giữ và lan tỏa truyền thống yêu nước, mưu trí của cha ông trong kháng chiến.
(HTV) - Ngày 26/4, tại lễ hội đường phố Lapu Lapu Day ở Vancouver, một chiếc xe SUV đã lao vào đám đông, khiến nhiều người chết và bị thương, theo truyền thông Canada. Số lượng thương vong chính xác hiện chưa được xác định.
(HTV) - Công ty Cổ phần Cơ điện Liên Thành Việt Nam LITHACO) vừa kết hợp cùng tập đoàn công nghệ HUAWEI tổ chức hội thảo chuyên đề "Điện Mặt Trời Thế Hệ Tiếp Theo".
(HTV) - UBND Quận 10, TP.HCM tổ chức Lễ khởi công công trình sửa chữa, cải tạo Trường Mầm non Măng non III (đường Trần Nhân Tôn, Phường 2) với tổng mức đầu tư gần 12 tỷ đồng.
(HTV) - Sáng 27/4, TP.HCM đã diễn ra Chương trình tổng duyệt cấp Nhà nước diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025) tại đường Lê Duẩn, Quận 1.