Bếp nhà mình - Tập 20

Lâm Thắng trổ tài làm sinh tố xoài - chuối - đào

Diễn viên Lâm Thắng và Kim Nhã giới thiệu công thức làm sinh tố xoài - chuối - đào bổ dưỡng và ngon miệng đến quý khán giả trong tập 20 chương trình “Bếp nhà mình”.

Sinh tố xoài - chuối - đào là sự kết hợp các loại trái cây như xoài, chuối, đào, lựu, chanh, hạnh nhân, nghệ và sữa. Với các bước thực hiện đơn giản, Lâm Thắng và Kim Nhã trổ tài làm sinh tố trong “một nốt nhạc”. 


Đầu tiên, Lâm Thắng xay nhuyễn các nguyên liệu là xoài, chuối, đào, một ít nước chanh và sữa. Trái cây được trữ trong tủ lạnh để sinh tố mát lạnh tự nhiên mà không cần cho đá. Sau khi xay xong, Lâm Thắng cho một ít bột nghệ vào hỗn hợp và xay tiếp cho đến khi hòa quyện. Anh chàng chia sẻ, bột nghệ rất tốt cho hệ tiêu hóa, đặc biệt có lợi cho những người bị đau dạ dày. Bên cạnh đó, sinh tố không cần cho đường vì đã có độ ngọt tự nhiên của đào và chuối. 

Tiếp theo là bước trang trí cho ly sinh tố. Lâm Thắng và Kim Nhã để một ít lựu, xoài cắt nhỏ, hạnh nhân và lá bạc hà lên phía trên sinh tố khiến thức uống trông đẹp mắt hơn. 


Lâm Thắng thích thú khen ngợi món sinh tố xoài - chuối - đào do chính mình làm. Còn cô nàng Kim Nhã lại im lặng tập trung thưởng thức vì sinh tố rất ngon. Hai diễn viên trẻ đúc kết kinh nghiệm làm món sinh tố để khán giả cùng thực hiện thành công. 

Mời quý khán giả đón xem “Bếp nhà mình” để biết thêm nhiều loại thức uống và món ăn bổ dưỡng, lành mạnh. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật trên kênh HTV7.


Nha Trang