BẾP NHÀ MÌNH – TẬP 32

Làm “Sữa xoài” độc lạ cùng Dũng Bino

Đến hẹn lại gặp, lúc 11g40 trưa Chủ nhật hằng tuần, MC Kha Ly cùng khách mời thực hiện một món ăn hoặc thức uống mới và giới thiệu công thức đến quý khán giả. Tuần này, chương trình “Bếp nhà mình” khám phá món “Sữa xoài” vừa ngon vừa bổ dưỡng.

Diễn viên trẻ Dũng Bino thích thú quay trở lại căn bếp cùng Kha Ly. Trùng hợp, nữ MC mặc màu vàng, còn nam diễn viên mặc màu trắng giống với màu của sữa và xoài. “Sữa xoài” là thức uống dễ làm, phù hợp với mọi đối tượng. Ngay cả những người bận rộn nhất cũng có thể chế biến nhanh chóng, để tủ lạnh và mang theo dùng khi đi làm. 

Để làm “Sữa xoài” cần những loại nguyên liệu cơ bản như xoài chín, sữa tươi không đường, nước ép chanh dây. Chỉ cần xay sinh tố xoài, cho thêm một ít nước chanh dây và một muỗng cà phê đường đến khi hỗn hợp sánh mịn. Bước tiếp theo là rót sinh tố ra ly, cho thêm sữa tươi không đường và khuấy nhẹ để hỗn hợp hòa quyện. 


Hương thơm và vị ngọt thanh của “Sữa xoài” làm MC Kha Ly và Dũng Bino cảm thấy sảng khoái. Bên cạnh đó, họ đưa ra lời khuyên rằng nếu khán giả thích vị chua có thể cho thêm nước ép chanh dây để tăng thêm hương vị cho thức uống. 


Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật trên kênh HTV7.

Nha Trang
Xem thêm