Làm quen với các diễn viên trong phim Đổi mặt

Đang phát sóng trên HTV9, bộ phim "Đổi mặt" giới thiệu đến khán giả Việt Nam khá nhiều gương mặt diễn viên là ngôi sao đã và đang nổi tiếng của màn ảnh Columbia.

GREEICY RENDON VAI VERONICA/ESMERALDA 


Trong phim Đổi mặt, Greeicy Rendon thủ vai Veronica Bernal / Esmeralda - người tìm cách tiếp cận tên trùm Vallejo nhằm trả thù cho chị gái, nhưng lại rơi vào tình yêu với Salvador - người đổi mặt cho Vallejo. 

Sinh năm 1992, từ nhỏ, Greeicy đã quan tâm đến diễn xuất và âm nhạc, được gia đình cho theo học các lớp diễn xuất, piano, sáo, guitar và ca hát. Xuất hiện lần đầu tiên trên truyền hình vào năm 2007 khi tham gia chương trình Factor Xs dành cho tài năng nhí, Greeicy chính thức bước vào showbiz từ đó. 

Năm 2009, Greeicy có vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình Cuando salga el sol. Sau đó, mỗi năm cô tham gia đóng từ 2-4 bộ phim khác nhau. Năm 2013, vai diễn trong phim La prepago đã giúp Greeicy nổi tiếng ở nhiều nước như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Pháp, Romania, Nga, Ba Lan… Ngoài diễn xuất, Greeicy Rendon còn là một ca sĩ triển vọng của showbiz Columbia.

ROBINSON DIAZ VAI VALEJO/ SALVADOR 


Robinson Diaz đảm nhận hai nhân vật tuy có gương mặt giống nhau vì là anh em cùng cha khác mẹ, nhưng nghề nghiệp và thân phận, tính cách tương phản nhau mạnh mẽ: Salvador là nghệ sĩ nghèo tốt bụng, Valejo là trùm xã hội đen giàu có và tàn nhẫn. Lần đầu đóng hai vai trong phim Đổi mặt, tuy có chút khó khăn ban đầu để nhập vai nhưng Robinson Diaz đã chứng tỏ tài năng diễn xuất, đáp ứng được thách thức tối đa của việc tạo ra hai nhân vật khác nhau. 

Sinh năm 1966, sự nghiệp diễn xuất của Robinson Diaz bắt đầu vào năm 1990, khi anh có cơ hội tham gia vào seri phim truyền hình Garzas. Từ năm 1991, Robinson Diaz còn làm giảng viên ở khoa Nghệ thuật biểu diễn của trường Nghệ thuật quốc gia (ENAD). Với gần 30 năm đóng phim, Robinson Diaz đã có mặt trong hàng chục bộ phim điện ảnh và truyền hình. 

Tuy đa năng trong các thể loại nhân vật khác nhau, song về cơ bản Robinson Diaz là một diễn viên hài xuất sắc. Vừa tham gia diễn xuất, Robinson còn khuyến khích thiên hướng thích vẽ của mình cho tranh biếm họa và làm đồ họa ở một số tờ báo dưới bút danh Picho & Pucho. Trong cuộc sống riêng, Robinson từng kết hôn với Adriana Arango - một nữ diễn viên, biên kịch, nhà sản xuất và có một con trai. 

BEBSABE DUQUE VAI VIOLETA MANRIQUE


Sinh năm 1980 ở Venezuela, Bebsabe Duque học tiếng Anh và guitar từ khi còn nhỏ. Tốt nghiệp phổ thông trung học, Bebsabe bắt đầu học diễn xuất tại Nhà hát Luz Columba. Động lực khiến Bebsabe gia nhập showbiz đến từ nguồn cảm hứng với các bộ phim truyền hình được quốc tế công nhận của diễn viên Scarlet Ortiz và thành công của siêu mẫu quốc tế Lucy Vivas. Từ năm 1998, Bebsabe bắt đầu diễn xuất trên sân khấu, đóng phim điện ảnh và truyền hình, làm người mẫu cho các nhãn hàng thời trang và hàng tiêu dùng, nước giải khát. Trong đó, một số TVC quảng cáo mà cô làm người mẫu từng được phổ biến ở một số nước khác như Columbia, Đức, Braxin, Mexico và các nước châu Mỹ la tinh. Năm 2010, Bebsabe chuyển sang định cư tại Bogotá (Columbia), và phát triển sự nghiệp diễn xuất nhờ các bộ phim truyền hình có kinh phí sản xuất rất cao. Sau đó, Bebsabe đến California (Mỹ) trong vòng một năm để mài giũa kỹ năng tiếng Anh và học chuyên sâu về diễn xuất. Năm 2014, cô trở về Columbia tham gia diễn xuất trong phim truyền hình như Đổi mặt, Brothers & sisters… cho đến nay. Bebsabe đã chuyển qua ăn chay từ năm 2013 và còn là một nhà hoạt động tích cực bảo vệ quyền của động vật. 

JUAN CARLOS MESSIER VAI ARMANDO LATORRE


Sinh năm 1983, Juan Carlos Messier bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình vào năm 2005, khi đóng quảng cáo truyền hình cho một số thương hiệu. Năm 2007, anh tham gia chương trình truyền hình đầu tiên mang tên The seventh door, trong đó Juan đóng vai bác sĩ. Sau đó anh bắt đầu tham gia đóng phim truyền hình dài tập, chứng minh khả năng diễn xuất qua hàng loạt vai diễn khác nhau, trong đó có vai Hồng y Armando trong Đổi mặt

Ngoài tài năng ở phía trước máy quay, Juan Carlos Messier  còn chơi guitar và thực hành võ thuật từ khi mới 13 tuổi. 

(Ảnh: Hg.A)

Hoàng Anh