Lâm Khánh Chi "khớp" trước trai đẹp Cao Xuân Tài đến... quên mất tên mình

Nam vương Cao Xuân Tài và “công chúa” Lâm Khánh Chi sẽ có màn đối đầu nấu bếp tại "Căn bếp vui nhộn". Đặc biệt ở tuần này, Midu sẽ thay thế Sam trong vai trò đội trưởng đồng hành cùng Ngô Kiến Huy.

Cao Xuân Tài là mẫu nam sáng giá những năm gần đây, với thành tích vượt qua hơn 30 đại diện đến từ các quốc gia trên thế giới để giữ ngôi vị nam vương trong cuộc thi Man Of The World 2018. Hiện tại, anh còn phát triển sự nghiệp sang mảng dẫn chương trình và xuất hiện khá dày ở các sự kiện với vai trò này. Trong tập 4 chương trình Căn bếp vui nhộn, Ngô Kiến Huy đã có màn “giành giật” với Midu khi cô nàng cố gắng lôi kéo Cao Xuân Tài về đội của mình.

Cũng trong tập này, “công chúa” Lâm Khánh Chi cũng tỏ ra bối rối trước nhan sắc vạn người mê của Cao Xuân Tài. Thay vì giới thiệu tên Lâm Khánh Chi, nữ ca sĩ đã lỡ miệng đọc tên thật là Huỳnh Phương Khanh. Sự nhầm lẫn này đã khiến nữ ca sĩ bối rối và sửa sai ngay lập tức.

Midu sẽ thay Sam trong vai trò đội trưởng ở tập 4 

Tuy nhiên, ở màn thi thố tài năng nấu nướng, nam vương sáu múi đã khiến đồng đội khá thất vọng. Một mình phải cân cả team, Midu đã nổi đóa: “Đến cả luộc trứng gà em cũng không làm được sao?”. Nữ MC cũng đùa rằng đây là lần đầu tiên nổi nóng với khách mời. Liệu Midu và Cao Xuân Tài có vượt qua nổi “công chúa” Lâm Khánh Chi để giành chiến thắng hay không? Mời quý vị cùng đón theo dõi tập 4 Căn bếp vui nhộn, phát sóng lúc 19g chủ nhật, 1/11 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm