Kỷ niệm 19 năm Vầng trăng cổ nhạc

Nhà báo - MC Thanh Hiệp và MC Huỳnh Giao sẽ đưa khán giả đến với chương trình giao lưu đặc biệt, kỷ niệm 19 năm trực tiếp Vầng trăng cổ nhạc vào lúc 21g chủ nhật (24/2) trên sóng HTV.

19 năm - một hành trình dài đối với loại hình chương trình truyền hình trực tiếp định kỳ. Đặc biệt hơn, chương trình ấy lại thuộc thể loại sân khấu truyền thống và âm nhạc dân tộc. Để đến được ngày hôm nay, đó là nhờ sự chung sức của đông đảo nghệ sĩ và sự ủng hộ của khán giả mộ điệu khắp nơi.

Tham gia chương trình kỷ niệm là sự góp mặt của "cặp đôi vàng" NSƯT Minh Vương - NSND Lệ Thủy, NSƯT Thanh Tuấn, NSƯT Kim Tử Long. Đó cũng chính là những giọng ca tài danh đã đồng hành với Vầng trăng cổ nhạc ngay từ những số phát sóng đầu tiên. Trong dịp hội ngộ sau nhiều năm đứng trên sân khấu, các nghệ sĩ sẽ cùng ôn lại những kỷ niệm buồn vui gắn bó với "Vầng trăng", chia sẻ đam mê và ngọn lửa nghề bất tử trong tim người theo đuổi nghệ thuật cải lương.

Bên cạnh đó, chương trình kỷ niệm 19 năm còn có sự tham gia giao lưu, biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Cẩm Tiên, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Tấn Giao, NSƯT Trọng Phúc, NSƯT Phượng Hằng, nghệ sĩ - đạo diễn Kim Phương, nghệ sĩ - soạn giả Tô Thiên Kiều; các nghệ sĩ Chuông vàng vọng cổ: Võ Thành Phê, Thu Vân, Ngọc Đợi, Nguyễn Thị Luận, Phùng Ngọc Bảy...

Đón xem Vầng trăng cổ nhạc số 202 - kỷ niệm 19 năm truyền hình trực tiếp - vào lúc 21g chủ nhật (24/2) trên HTV9. 

Bảo Châu