Vầng trăng cổ nhạc lần 203

Kiều Oanh – Hoàng Nhất tái ngộ khán giả

Vầng trăng cổ nhạc tháng 3 sẽ chào đón sự trở lại của cặp đôi nghệ sĩ Kiều Oanh và Hoàng Nhất, hứa hẹn mang đến những ca khúc mang vẻ đẹp của đồng quê Việt Nam và dư vị ngọt ngào của tình yêu đôi lứa.

Bên cạnh Kiều Oanh – Hoàng Nhất, chương trình quy tụ sự góp mặt của: NSND Trọng Hữu, nghệ sĩ Chí Tâm, NSƯT Phượng Hằng, Cẩm Tiên, Tấn Giao, Trọng Phúc, Lê Tứ, nghệ sĩ Linh Tâm, Thanh Nhường; các ca sĩ: NSƯT Vân Khánh, Lý Ngọc, Uyên Trang, Thùy Dương.

Nghệ sĩ Chí Tâm

Đêm tân cổ mang hơi hướng trữ tình, gần gũi của nông thôn miền Nam Việt Nam. Nơi đó có cảnh hoàng hôn nhuộm tím bầu trời, có đêm sáng vằng vặc ánh trăng… Như một câu nói trong dân gian – tức cảnh sinh tình – nơi phong cảnh lãng mạn cũng đã nảy sinh ra những câu chuyện tình thơ mộng. Có tình yêu đôi lứa, có những mối tình đơn phương trong sáng, tình yêu quê hương đất nước… tất cả hòa quyện thành một chuyến tàu âm nhạc, đưa khán giả mộ điệu về với những ký ức thanh xuân trong trẻo, mộng mơ yên bình.

Chương trình Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 203 diễn ra tại Nhà hát HTV vào lúc 20g tối nay (24/3), truyền hình trực tiếp lúc 21g cùng ngày trên kênh HTV9.

Từ tháng 3/2019, thứ tự của Ngân mãi chuông vàng và Vầng trăng cổ nhạc bắt đầu có sự thay đổi: chương trình Vầng trăng cổ nhạc sẽ lên sóng vào lúc 21g ngày chủ nhật tuần thứ 3 của tháng, Ngân mãi chuông vàng lên sóng vào lúc 21g ngày chủ nhật tuần thứ 4 của tháng. 

Bảo Châu
Xem thêm
Bếp nhà mình - Tập 55

Bếp nhà mình - Tập 55

Giải nhiệt cuộc sống với “Trà dưa hấu”
Giới thiệu tập 8 - Phim "Lụa" (TFS)

Giới thiệu tập 8 - Phim "Lụa" (TFS)

Cậu ấm Thành Trung liên tục "trêu ghẹo" Khánh Thư