2 ngày 1 đêm - Tập 13

Kiều Minh Tuấn “xúi” Nhã Phương “đá” Trường Giang ra khỏi hộ khẩu

Tập 13 tại chặng Ninh Bình mở đầu bằng những trận đấu nảy lửa “ụp xô đá gà” của dàn tráng sĩ dưới khung cảnh thơ mộng của Làng Việt Cổ Cố Viên Lầu, tiếp nối hành trình “tìm thanh gươm báu bị đánh cắp”.

Dưới khung cảnh thơ mộng của Làng Việt Cổ Cố Viên Lầu – Ninh Bình, trận đấu giữa các “tráng sĩ” diễn ra hết sức căng thẳng. Đội đấu mở màn đầu tiên cho game “Ụp xô đá gà” là cặp đôi Thúy Ngân và Ngô Kiến Huy. Trận đấu nảy lửa diễn ra trong sự ngỡ ngàng của mọi người khi Thúy Ngân “nốc ao” Ngô Kiến Huy bằng “một cú chí mạng”, khiến chàng Bắp không nói nên lời. 

Liệu tình anh em có "bền lâu" khi Kiều Minh Tuấn "xúi bậy" Nhã Phương?

Không thể đứng ngoài sức nóng của vòng đấu, “đôi phu - phụ” Trường Giang – Nhã Phương chính thức tuyên chiến. Trường Giang quyết không “sợ vợ”, “hùng hổ nổi dậy” đòi thiết lập lại quy củ của gia đình nhưng không lường trước được thảm cảnh “ê chề” khi bị Nhã Phương “đá thẳng ra chuồng gà”. Và chắc hẳn những tráng sĩ đồng đội không khỏi “thêm mắm, dặm muối” để gia đình người ta xào xáo. Sau trận đấu này tình vợ chồng, tình anh em chắc có bền lâu?

Dưới sự “xúi bậy” của "quân sư" Kiều Minh Tuấn, Nhã Phương lấp ló ý định “đá” chồng ra khỏi hộ khẩu, cùng với sự nhiệt tình của Ngô Kiến Huy khiến tình hình ngày càng “nóng” hơn bao giờ hết. Kiều Minh Tuấn khẳng định với Nhã Phương, nếu cô là chủ hộ khẩu thì việc cho “mẹ già” ra khỏi hộ khẩu là điều vô cùng dễ dàng. Không chờ lâu, Kiều Minh Tuấn lập tức bị “quả báo” khi gặp phải sự cố trong rừng, la thất thanh khiến “siêu cấp đấu khẩu” Hieuthuahai và Nhã Phương hoang mang ngơ ngác không biết chuyện gì xảy ra.  

 

Mời quý khán giả đón xem chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm