2 ngày 1 đêm - Tập 11

Kiều Minh Tuấn "quạu" với ê-kíp, xung đột với Dương Lâm

Chủ đề lần này tại chặng Lý Sơn là: “Tình yêu biển đảo”, dàn cast tiếp tục chuyến hành trình đến với huyện đảo Lý Sơn – một điểm đến thú vị tại tỉnh Quảng Ngãi.

Dàn cast và khách mời tại Lý Sơn

Có lẽ chuyến đi lần này của Kiều Minh Tuấn và dàn cast có quá nhiều thử thách khó khăn. Cái nắng, cái gió và thời tiết khô hanh của Lý Sơn cùng những thử thách đã ảnh hưởng đến tâm lý của họ. Sau trò chơi cuối cùng thì hầu như ai trong dàn cũng thấm mệt, lúc anh em ngồi với nhau để chờ được tắm rửa thì có lẽ sự bực dọc trong Kiều Minh Tuấn càng tăng cao vì chờ quá lâu. 

Người em Dương Lâm trong lúc “nhây nhây” để làm cho người anh “ô dề” bớt căng thẳng, tuy nhiên đã làm Kiều Minh Tuấn bực bội. Thùy Tiên không nói nên lời, Jun Phạm đứng hình, người anh cả Trường Giang cũng hết sức bối rối. Dương Lâm liên tục hỏi: “Em làm cái gì anh?, em làm cái gì anh?”. 

Chuyện gì khiến Kiều Minh Tuấn và Dương Lâm căng thẳng?

Trước tình huống căng thẳng, Trường Giang đẩy Thùy Tiên, Jun Phạm ra ngoài, Ngô Kiến Huy cố gắng can ngăn để tâm lý mọi người bình tĩnh lại. Gương mặt Kiều Minh Tuấn lúc này thật sự giống như đang hóa thân vào một nhân vật điện ảnh vậy. “Mẹ già” lập tức tách Dương Lâm ra ngoài, để Ngô Kiến Huy xoa dịu Kiều Minh Tuấn, Jun Phạm lập tức đưa tay đón Dương Lâm: “Cọc với bên kia chứ không phải bên tui nha”. 

Dương Lâm vẫn không cam tâm và tiếp tục nói: “ Cái nào ra cái đó chứ, anh tào lao vừa vừa thôi. Sao sáng anh không la, mà lúc anh mệt anh nổi nóng vậy?”. Kiều Minh Tuấn vẫn còn trong cơn nóng và nói lại: “Ngon vô đây nói chuyện nè!”. Cuộc đấu khẩu của hai người “anh em” sẽ đi tới đâu. Liệu hiểu lầm có được giải quyết không? 

Mời quý khán giả đón xem chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm