2 ngày 1 đêm

Kiều Minh Tuấn đổi nghề, trở thành "danh hề dạo"

Tam ca Ngô Kiến Huy - Dương Lâm - Crris Phan trình diễn liên khúc giữa trưa nắng 40 độ; Kiều Minh Tuấn gia nhập hội "người già"... là những diễn biến thú vị trong "2 ngày 1 đêm" tập đầu tiên.

Kiều Minh Tuấn vừa bị xui, vừa phải tấu hài cho các anh em

Không như dự đoán, Ngô Kiến Huy không phải "thần xui" của chương trình, mà người lãnh sự đen đủi này chính là Kiều Minh Tuấn. Ở phần mở màn, anh liên tiếp dính "bẫy" của ê-kíp: uống phải ly cà phê nước mắm nguyên chất, ăn bánh trôi nhân mù tạt, đập trứng sống vào đầu và chốt hạ bằng cây kem rau câu ngập tràn ớt.  

Chính vì những cú chốt liên tiếp này, anh đã phải đèo bồng theo bé mèo Jennifer – linh vật xui xẻo của chương trình. Chú mèo này tiếp tục "ám quẻ" Kiều Minh Tuấn tới hết chuyến khám phá tại Hà Tiên.  

3 nhân vật kém may mắn nhất: Ngô Kiến Huy – Kiều Minh Tuấn – Lê Dương Bảo Lâm phải lên xe đò di chuyển tới địa điểm. Chuyến xe này chạy suốt 9 tiếng và không hề được phát đồ ăn miễn phí. Bởi vậy, sau khi facetime uất ức vì thấy Trường Giang – Cris Phan – hieuthuhai đang ăn uống say sưa ngon lành, cả ba quyết định tham gia thử thách để được đồ ăn.  

Cris Phan và hieuthuhai hóa thân công chúa để "phục vụ" cho thử thách

Với 60 nghìn đồng, sáng hôm sau tại Hà Tiên, 3 người đàn ông cao to lực lưỡng phải năn nỉ người dân bán một tô bún Kèn (đặc sản Hà Tiên) với giá 20 nghìn đồng. Người dân Hà Tiên thật thà, hiền lành và hào sảng nên sẵn sàng giúp đỡ các nghệ sĩ. Cũng nhờ sự xui xẻo, 3 chàng trai mới có nhiều thời gian tận hưởng và khám phá vùng đất này, làm quen với bà con nơi đây và nhận được nhiều tình cảm.  

Ở thử thách cuối của tập 1, các đội chơi đã hóa thân thành Thạch Sanh cứu công chúa. Ở đây, 2 công chúa là Cris Phan và hieuthuhai. Hai nàng công chúa không chịu thua nhau về cả nhan sắc lẫn độ "trả treo", trong khi đó những người anh hứa hẹn phải "còng lưng" gánh vác. Trong thử thách này, Kiều Minh Tuấn cũng liên tục cho ra đời những phát ngôn và hành động "đi vào lòng đất". Từ đây, Trường Giang khẳng định: “Tuấn hết làm diễn viên điện ảnh, chuyển sang tấu hài dạo rồi hả?”.

Về phía mình, mặc dù là người năng nổ xông xáo, luôn hối hả giục giã mọi người nhưng Trường Giang bị giới hạn bởi "tuổi già sức yếu" nên luôn bị bỏ lại phía sau. 

 

Mời quý khán giả đón xem chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm