2 Ngày 1 Đêm - Mùa 2 - Tập 49

Kiều Minh Tuấn “cầu cứu”, Dương Lâm “bơ” đẹp

Tập 49 chương trình “2 Ngày 1 Đêm” là chặng hành trình cuối cùng của 6 thành viên mùa 2 và cũng là lần đầu tiên các anh chàng có trải nghiệm tại nơi mình sinh sống - Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay khi vừa gặp, các thành viên đã chào hỏi nhau bằng những điệu nhảy tràn đầy năng lượng trên nền nhạc “Sài Gòn đẹp lắm”. Trường Giang cũng không quên nhắn nhủ đến các thành viên: “Đôi khi nơi mình thân thương nhất lại là nơi mình thường quên đi”. Lời chia sẻ của đàn anh khiến các thành viên vô cùng hào hứng, mở màn cho một chặng hành trình khám phá Thành phố.

6 anh em lần đầu thử sức múa lân

Ngay sau đó, Trường Giang bất ngờ đặt câu hỏi: “Đường Đồng Khởi lúc trước tên là gì?” khiến các thành viên “xịt keo” tại chỗ, đặc biệt là phản ứng lơ ngơ của Kiều Minh Tuấn. Dương Lâm nhanh nhảu đáp lời đàn anh: “Em không biết tên gì, em chỉ biết là nhà ở đó mắc nhất thôi!”.

Dàn sao lần đầu thử sức múa lân

Để hòa chung không khí nô nức những ngày cuối năm, chương trình “2 Ngày 1 Đêm” đã chọn bộ môn múa lân sư rồng - một nét đặc trưng trong dịp Tết để thử thách 6 thành viên. 

Ngay khi nhận được thử thách phải học cách múa lân trong thời gian ngắn, đồng loạt các thành viên đều vô cùng bất ngờ và hoang mang. Trước đó, 6 anh em “2 Ngày 1 Đêm” đã được dịp tròn mắt, khi chứng kiến màn trình diễn tiết mục “Mai Hoa Thung” của đoàn lân sư rồng Tinh Anh Đường. “Em Út” HIEUTHUHAI thừa nhận: “Trời ơi không có kĩ năng”, trong khi Ngô Kiến Huy hoang mang: “Cái này người ta tập cả đời mới được”. Tiếp ngay sau đó là màn trình diễn “có một không hai” của đoàn lân “2 Ngày 1 Đêm”. 

Nếu đội “Sà Bì Chưởng” có điệu múa lân điên cuồng bởi Kiều Minh Tuấn thì đội “Bánh Tráng Trộn” cũng không vừa khi màn trình diễn “người mẫu” đầy hài hước bởi cặp đôi Cris Phan và HIEUTHUHAI. 

Kiều Minh Tuấn bị kẹt trong băng đăng

6 thành viên “2 Ngày 1 Đêm” được trải nghiệm băng đăng tại khu vui chơi Đầm Sen - một địa điểm quen thuộc trong ký ức của nhiều người. Không khí hào hứng sôi nổi tràn ngập địa điểm thử thách, 6 anh chàng như hóa thành “những đứa trẻ”. Sau đó, khoảnh khắc Ngô Kiến Huy “ngủ đông” trong khi đồng đội “Sà Bì Chưởng” lại không ngừng trách móc, Trường Giang nhấn mạnh: “Chưa bao giờ thấy Ngô Kiến Huy dở như vậy luôn!” khiến cho Kiều Minh Tuấn tranh thủ “cười quê” chàng Bắp. 

Kiều Minh Tuấn bị kẹt trong băng đăng

Đúng là “cười người hôm trước hôm sau người cười”, Kiều Minh Tuấn thế chỗ cho Ngô Kiến Huy vì thua cuộc với thử thách trong nhà băng, trở thành người bị “nhốt” trong băng đăng. Nam diễn viên không ngừng “phát tín hiệu” cầu cứu: “Mấy anh em ơi lạnh quá cho ra đi! Em biết em sai rồi, đặc biệt không quên gọi người em Dương Lâm giải cứu theo thói quen.  

Mời quý khán giả xem tập 49 chương trình “2 Ngày 1 Đêm”:

Minh Anh