Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2022

Kiểm tra gắt gao các thiết bị an toàn

Sau khi hoàn thành diễu hành vòng quanh Phim trường HTV, các đội đua bước vào quy trình kiểm tra kỹ thuật gắt gao, nhằm đảm bảo an toàn cho các tay đua trước khi chính thức đối đầu, chinh phục những thử thách.

Sau khi hoàn tất cuộc diễu hành, các tay đua tiến hành thủ tục tại khu vực Trung tâm Điều hành. Các ê-kíp tiếp nhận Sổ thi đấu, kèm bộ Race-Kit (decal dán xe, số xe tham gia chương trình, thẻ thông tin, áo đồng phục cho từng hạng xe, nón bảo hiểm, chặn tời, các quà tặng khác...).

Các xe chờ kiểm tra tại Trung tâm Điều hành

Đặc biệt, quan trọng hơn hết là quá trình kiểm tra dây tời và phanh xe. Hai khâu kiểm tra này luôn được chú trọng và giám sát kỹ lưỡng đối với các "chiến binh " tham gia HTV Challenge Cup.

Kiểm tra dây tời

Kiểm tra phanh xe

Trên thực tế, dây tời không chỉ  là “sợi dây sinh mệnh” của những “quái vật“ khi chinh phục những địa hình hiểm trở, mà còn là yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ đến chiến thắng giữa các đội thi, khi kết quả ở sân chơi này vốn định đoạt bằng những khoảng cách thời gian chỉ tính bằng giây. Về phanh xe, đây là bộ phận đảm bảo an toàn cho các tay đua trong những bài thi thiên về tốc độ lẫn những tình huống tăng tốc lấy đà, cũng như việc đảm bảo an toàn cho thiết bị và khán giả.

Các đội đua hoàn tất thủ tục tham gia sự kiện 

Sổ thi đấu - Vật bất ly thân của các tay đua

Sau khi hoàn thành các khâu kiểm tra, vào lúc 16 giờ  chiều nay, các đội đua cùng BTC và Tổ Trọng tài đã họp trao đổi về quy chế và điều lệ chương trình. Buổi trao đổi thẳng thắn đã thu nhận nhiều ý kiến quý báu vì mục đích tạo nên một sân chơi chất lượng, thỏa mãn đam mê thử thách địa hình của người hâm mộ.

Các thành viên tham gia chương trình hiến kế nhiều giải pháp hay 

“Thử thách địa hình – HTV Challenge Cup 2022” sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 8g30, 13g30 trên HTV Thể thao, HTV9 vào các ngày 16/9, 17/9 và 18/9; đồng thời livestreams trên Facebook HTV Thể thao, kênh Youtube HTV Sports và Ứng dụng HTVC. Kính mời quý khán giả đón xem.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra xe và cuộc họp kỹ thuật của “Thử thách địa hình – HTV Challenge Cup 2022” :

Hai tay đua tranh thủ kiểm tra các thiết bị được BTC cung cấp 

  Bài kiểm tra dây tời đặc trưng của HTV Challenge Cup 

Kiểm tra phanh xe 

Decal của mùa giải năm 2022

Các ê-kíp thực hiện dán decal đúng vị trí theo yêu cầu của BTC 

Ông Nguyễn Đình Khôi - Trưởng Ban Thể dục Thể thao HTV cảm ơn các đội tham gia chương trình 

Ông Nguyễn Văn Giang - Giám đốc Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại Minh Giang (Minh Giang Group) thông tin về quy chế, điều lệ thi đấu

HTV Challenge Cup 2022 là một sân chơi chất lượng đối với những người đam mê thử thách địa hình

Duy Dương