HTV Challenge Cup 2021

Không bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp

Không chỉ riêng các vận động viên khẩn trương, tập trung cao độ cho phần thi của mình, đội ngũ tác nghiệp của HTV cũng sẵn sàng “ra trận” trước mọi sa hình hiểm trở.

Biên tập viên Tú Văn phỏng vấn nhanh một VĐV sau khi thực hiện bài thi


 

Có thể thấy cái nóng của phim trường HTV Challenge Cup không thể nào làm chùn bước đội ngũ nhân viên HTV khi tác nghiệp

Luôn đem đến cho người xem cái nhìn toàn cảnh nhất, đầy đủ nhất chính là những gì mà ê-kíp thực hiện cuộc thi đang nỗ lực hoàn thành

HTV Challenge Cup 2021 thu hút được sự chú ý từ các nhiếp ảnh gia, phóng viên đến từ các báo đài

SS13 là bài thi mới lạ dành cho hạng mục chuyên nghiệp năm nay. Sa hình dọc sông Sài Gòn có hình chữ nhật, nhiều ao lầy đòi hỏi VĐV phải có kỹ năng trong việc xử lý những chỗ neo tời hợp lý. Quan trọng nhất vẫn là lái chính và lái phụ phối hợp như thế nào để thời gian hoàn thành bài thi là ngắn nhất, tranh thủ “gom” điểm về cho đội trong những bài thi cuối cùng trong ngày 19/12.Độ khó của bài thi SS12 buộc các vận động viên bước qua hai đoạn nhấn quan trọng là một ao bèo khá sâu, khúc cua gắt, những thanh cây nằm rải rác dưới đường đua… Tất cả chướng ngại khiến các tay lái bản lĩnh phải giải “bài toán” lội nước sao cho đúng cách, để tránh ngã cọc và đứt dây tời.Thử thách Địa hình - HTV Challenge Cup 2021 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9, HTV Thể thao; Livestream trên Facebook HTV Thể thao, YouTube HTV Sports và ứng dụng HTVC. Lịch phát sóng vào ngày 19/12 - Ô-tô địa hình:

  • 8g30 - 10g50: HTV9 và HTV Thể thao
  • 13g - 16g: HTV9
  • 13g - 18g30: HTV Thể thao

Mời quý vị đón theo dõi Thử thách Địa hình - HTV Challenge Cup 2021

Mỹ Hạnh (Ảnh: Vĩnh Nam)