Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2022

Khai mạc "Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2022"

Sáng 16/9, "Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup lần 4 - năm 2022" đã được khai mạc tại Phim trường HTV ở xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, các "chiến binh địa hình" chính thức bước vào giai đoạn tranh tài đầy hấp dẫn.

"Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup" là chương trình truyền hình thực tế được Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức từ năm 2019. Chương trình nhằm mục đích góp phần phát triển bộ môn đua xe địa hình tại Việt Nam, đồng thời tạo thêm sản phẩm thể thao giải trí mới lạ, hấp dẫn cho khán giả truyền hình. Chương trình đã được đông đảo người hâm mộ trong và ngoài nước đón nhận và đánh giá cao.

Sân khấu hoành tráng của HTV Challenge Cup 2022

Sau khoảng hơn 2 thập niên du nhập và phát triển ở Việt Nam, ô tô địa hình đang ngày càng phát triển, từng bước khẳng định là môn thể thao thực thụ và lành mạnh, đầy hấp dẫn.

Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup ra đời nhằm kết nối cộng đồng đam mê xe địa hình, đồng thời, lan tỏa tinh thần tích cực từ những người đam mê thể thao mạo hiểm. Sản phẩm truyền hình độc đáo này giúp quý khán giả hiểu hơn những nét đẹp của đua xe địa hình Off-road, từ kỹ năng điều khiển xe tài tình, những tình huống xử lý thông minh, sự cam đảm, dũng cảm của người chơi và cả những câu chuyện đầy tính nhân văn phía sau môn thể thao này. 

HTV Challenge Cup là một sân chơi chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín 

HTV Challenge Cup 2022 có sự tham gia của 87 đội đua khắp cả nước, diễn ra trong 3 ngày 16, 17 và 18/9, với 5 hạng xe: 2 cầu nguyên bản, Bán tải nguyên bản, 2 cầu nâng cấp, Bán tải nâng cấp và Chuyên nghiệp. Những cỗ động cơ mạnh mẽ và những chiến binh địa hình bền bỉ sẽ tranh tài ở những bài thi được thiết kế đa dạng trong khuôn viên rộng hơn 50 héc-ta của Phim trường HTV ở xã Hòa Phú, Củ Chi.

HTV Challenge Cup đã và đang dần trở thành một sự kiện đẳng cấp, có sức hút mãnh liệt với những người đam mê xe địa hình và đông đảo người hâm mộ. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào lúc 8g30, 13g30 trên HTV Thể thao, HTV9 vào các ngày 16/9, 17/9 và 18/9; đồng thời livestreams trên Facebook HTV Thể thao, kênh Youtube HTV Sports và Ứng dụng HTVC. Kính mời quý khán giả đón xem.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai mạc "Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2022" vào sáng ngày 16/9:

Ông Thái Thành Chung - Phó Tổng Giám đốc HTV (bìa phải) và Ông Nguyễn Đình Khôi - Trưởng Ban Thể dục Thể thao HTV (thứ 2 từ trái sang) trao hoa và kỷ niệm chương cho đại diện của các CLB đua xe địa hình

 Ông Thái Thành Chung - Phó Tổng Giám đốc HTV (trái) nhận quà lưu niệm từ ông Cao Quang Liêm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang

Các đội xe quy tụ đến khu vực sân khấu từ rất sớm

Các tay đua hào hứng, sẵn sàng bước vào thi đấu chính thức

Sau khi kết thúc Lễ khai mạc, các "quái vật" lập tức di chuyển đến khu vực thi đấu

Duy Dương