Bếp nhà mình - Tập 7

Kha Ly hào hứng trở lại “Bếp nhà mình”

MC Mai Phương mời diễn viên Kha Ly quay trở lại với “Bếp nhà mình” để cùng nhau làm ấm căn bếp thân quen bằng món sinh tố dâu tây dưa leo. Chương trình tiếp tục truyền cảm hứng ăn uống lành mạnh cho quý khán giả với những công thức chế biến đơn giản.

Kha Ly chia sẻ, nhờ Bếp nhà mình mà cô biết thêm cách làm nhiều món tráng miệng, thức uống thơm ngon, bổ dưỡng. Từ đó, cô nàng thiết lập thói quen ăn uống khoa học và cảm thấy cơ thể khỏe mạnh hơn. Tham gia chương trình lần thứ hai và làm sinh tố dâu tây dưa leo, Kha Ly không giấu được niềm vui và sự hào hứng vì cô rất thích loại thức uống này.

Món sinh tố là sự kết hợp thú vị của các nguyên liệu nhiều dinh dưỡng như dâu tây, dưa leo, chuối, mật ong, sữa hạnh nhân khiến Kha Ly bất ngờ. Đây là lần đầu tiên Kha Ly xay sinh tố dâu tây và dưa leo trộn cùng với nhau. Mai Phương cho thêm chuối, một ít mật ong và sữa hạnh nhân để tạo vị ngọt tự nhiên cho thức uống. Cuối cùng là đá - nguyên liệu không thể thiếu trong những ngày hè nắng nóng, giúp mọi người giải khát, cảm thấy sảng khoái hơn.  

Sau khi xay nhuyễn các nguyên liệu là chúng ta đã có món sinh tố dâu tây dưa leo, quý khán giả có thể trang trí với những quả dâu để thức uống trông bắt mắt hơn. Kha Ly cho biết, sinh tố thơm ngon với vị béo của sữa hạnh nhân và sự thanh mát của các loại rau, củ, quả. Món thức uống tuy đơn giản nhưng hiệu quả, sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp của mọi người. Mời quý vị đón xem tập phát sóng tiếp theo để làm phong phú thêm thực đơn mỗi ngày của mình.

Bếp nhà mình - 11g40 Chủ Nhật - HTV7.

Nha Trang