Bếp nhà mình – Tập 27

Kha Ly đãi Gia Linh trà nóng táo - cam - đường phèn

Đến với “Bếp nhà mình” tuần này có sự xuất hiện của diễn viên trẻ Gia Linh. Cô đã từng góp mặt trong khá nhiều bộ phim nổi tiếng như “Giã từ những đêm hoang”, “4 năm 2 chàng 1 tình yêu”…

Lần đầu tiên tham gia chương trình “Bếp nhà mình”, Gia Linh được “đàn chị” Kha Ly tiếp đãi món thức uống mới lạ mang tên “Trà nóng táo – cam – đường phèn”. Theo Kha Ly, món đồ uống này rất dễ thực hiện.


Bước đầu tiên là nấu trà. Tiếp theo, Kha Ly và Gia Linh cắt chanh, cam và táo thành từng miếng mỏng. Đặc biệt là khi dùng đường phèn nấu, trà sẽ có vị ngọt thanh thanh ngon miệng. Bên cạnh đó, công dụng của đường phèn còn làm mát cơ thể. Khi nước sôi, Kha Ly cho táo tàu, đường phèn và một ít trà vào nấu. Đồng thời, cô cho chanh, táo và cam đã cắt lát vào nấu chung. Sau khi đun sôi, 2 cô gái đổ trà ra ly đã trang trí sẵn bằng những lát cam, chanh màu sắc bắt mắt. 


Trà nóng táo – cam – đường phèn có thể giúp chúng ta giải độc cơ thể. Gia Linh còn cho rằng: “Ngoài ra ly trà này còn giúp mình “sống ảo” nữa vì trông rất đẹp”.


Mời quý khán giả đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật trên kênh HTV7. 

Nha Trang
Xem thêm