2 ngày 1 đêm - Tập 10

Jun Phạm - Khách mời đáng thương nhất chương trình

Tập 10 với sự xuất hiện của hai khách mời khiến nội bộ dàn cast có vẻ chộn rộn. Thùy Tiên và Jun Phạm đã thể hiện rằng mình là những khách mời “đáng gờm” nhập cuộc khá nhanh và cùng dàn cast bắt đầu những thử thách đầu tiên tại Lý Sơn.

Thùy Tiên chọn về đội của Trường Giang

Kiều Minh Tuấn hóa thân thành “bà bán nghêu” với chiếc nón chống năng “ô dề” bị anh em trêu chọc và đòi đuổi ra khỏi đoàn. Trong lúc dàn cast đang lục đục vì hóa thân bất ổn của Kiều Minh Tuấn thì chiếc thuyền đầu tiên đã đưa Hoa hậu Thùy Tiên cập bến. Dàn cast nhiệt tình đón chào và đoán luôn chiếc thuyền tiếp theo sẽ là Khánh Vân. Nhưng không, đó là Jun Phạm – Thỏ Trắng mạnh mẽ. Người bạn Thỏ Đen – Ngô Kiến Huy và Dương Lâm lập tức “phũ phàng” chối bỏ sự có mặt của khách mời thứ hai khiến Thỏ Trắng đau lòng mà kêu lên thất thanh: “Mọi người ơi!”. 

Thùy Tiên thương cảm cho người anh mới xuất hiện mà đã bị hắt hủi tàn nhẫn. Trường Giang đã kêu chiếc thuyền cập bến gọi: “Jun, Jun”. Jun đau khổ và nói trong nước mắt: “Tôi nghĩ lại rồi, tôi không có chơi nữa”. Ngô Kiến Huy và Dương Lâm đã khiêng Jun vào và thả xuống với thế “trồng cây chuối”. 

Đây có lẽ là màn xuất hiện “thê thảm” của khách mời tại chương trình. Màn ra mắt “cồng kềnh” đã khiến Jun muốn mất trí nhớ khi nói lại câu nói của Thùy Tiên trước khi xuất hiện: “Thể nào anh xuất hiện cũng bị đuổi” nhưng Jun tự tin: “Này bạn thân lắm”. Bù lại Jun đã may mắn uống được ly cà phê, còn “nhường” cho Thùy Tiên lý nước tương và chọn được Thỏ Đen về chung đội. 

Ở một diễn biến khác, bỏ qua tất cả tin đồn trước đó của cộng đồng mạng, Thùy Tiên đã chọn thành viên đầu tiên trong đội mình là Trường Giang. Người anh cả tự cao ngay lập tức: “Ở đây mà kinh nghiệm làm sao ai qua tôi”. Thùy Tiên nhất quyết không chọn Lê Dương Bảo Lâm mặc dù anh chàng nài nỉ, van xin vì “trái tim uất hận”. Dương Lâm tuyên bố với Thùy Tiên: “Em nhớ ngày hôm nay em không chọn anh nhan, anh sẽ chơi cho em thân bại danh liệt”. Bộ bốn: Thùy Tiên, Trường Giang, Hieuthuhai, Cris Phan đã mang lại nhiều điểm thắng trong các game sau đó.

 

Mời quý khán giả đón xem chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm