Joli Poli trò chuyện cùng "Studio H9"

Nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư sẽ chia sẻ gì trong cuộc gặp gỡ với người anh Tùng Leo? (Ảnh: FBNV)

Thời gian gần đây, với việc xuất hiện cùng "lão đại" Wowy trong ca khúc "Thiên đàng", Joli Poli lại trở nên "nóng" hơn bao giờ hết. Bản hit này đã mang lại hiệu ứng bùng nổ trên các bảng xếp hạng vào cuối năm 2020 vừa qua. Khi ấy, cuộc đời, sự nghiệp và niềm đam mê âm nhạc của Phạm Đăng Anh Thư lại được khán giả quan tâm và tìm kiếm. 

Thế nhưng, khán giả sẽ không ngạc nhiên với những thành quả mà Anh Thư đang có hiện nay. Bởi lẽ cô đã có bề dày hoạt động trong lĩnh vực thời trang ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt, showbiz cũng không phải thế giới quá xa lạ với Anh Thư khi cô từng giành giải Quán quân cuộc thi Hot VTeen toàn quốc 2006. 

Hình ảnh "chất ngầu" của Wowy, Joli Poli và Phạm Hải Âu trong MV "Thiên đàng" (Ảnh: FBNV)

Chắc hẳn khán giả sẽ có một thắc mắc rằng: Vì sao khi đang là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng thì Anh Thư lại có cuộc dạo chơi âm nhạc với sự kết hợp thú vị cùng Wowy? Liệu cô có bất ngờ với thành công của ca khúc mang lại hay đó là bước đi có tính toán kỹ lưỡng? Và trong tương lai, Anh Thư có theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp không? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần", phát sóng vào 23g chủ nhật ngày 14/3 trên kênh HTV7!

Thanh Nhàn