Studio H9 - Mùa 5 - Tập 7

Huỳnh Thanh Trực - Trần Phong và những thước phim về tuổi trẻ

Đôi bạn thân tưởng như lạc mất nhau lại bất ngờ tìm được nhau nhờ dự án phim "Rừng thế mạng". Hãy cùng nghe Huỳnh Thanh Trực và Trần Phong tâm sự về cơ duyên đặc biệt này.

Huỳnh Thanh Trực được biết đến với những vai diễn duyên dáng trong những sitcom hay web drama. Và "Rừng thế mạng" đã mang đến cho anh cơ hội lớn để khẳng định bản thân ở lĩnh vực điện ảnh. Đồng hành với anh là người bạn Trần Phong, người vừa gây được chú ý với vai Dũng "bad boy" của Mắt biếc. Ít ai biết được mối nhân duyên của Trực và Phong, khi tình bạn của cả hai bất ngờ gián đoạn vì những hiểu lầm, nay nhờ cùng tham gia phim mà có cơ hội hàn gắn.

Nói về nghề diễn, Huỳnh Thanh Trực chia sẻ anh đã mơ ước trở thành diễn viên từ khi còn là cậu học sinh lớp 3. Và khi bạn bè đồng trang lứa băn khoăn trước ngưỡng cửa đời, Trực đã vững chí với mục tiêu trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM. Trong khi đó, Trần Phong lại thi trượt đến ba lần và từng làm nghề điều dưỡng để cha mẹ yên tâm. Cơ hội đến đã cho Phong được thỏa sức với đam mê diễn xuất của mình.

Là diễn viên, phải sống trong nhiều cung bậc cảm xúc của nhân vật, Trực và Phong khó tránh khỏi những lúc cảm thấy tiêu cực. Mỗi người đều có những giải pháp riêng để cân bằng cảm xúc của bản thân. Nếu như Huỳnh Thanh Trực đưa thiên nhiên và gió trời vào không gian sống thì Trần Phong tìm đến thể thao, đặc biệt là yoga để mở trái tim và tâm trí của bản thân. Cả hai mong ước khi tác phẩm điện ảnh ra mắt khán giả, cả hai sẽ được đón nhận và yêu mến hơn.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần phát sóng lúc 23g Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh