HTV ra mắt chương trình "Trò chuyện cùng thời gian"

Đợt ghi hình đầu tiên sẽ diễn ra lúc 19g ngày 1/3/2024, phát sóng định kỳ vào 21g thứ sáu tuần thứ 2 hàng tháng trên HTV9.

Từ tháng 3/2024, Đài Truyền hình TP.HCM ra mắt talk show ca nhạc Trò chuyện cùng thời gian. Chương trình là một cầu nối đưa khán giả trở về những kỷ niệm gắn liền với các ca khúc đã nuôi dưỡng tâm hồn, gắn bó với đời sống tinh thần của mỗi người, để từ đó, chúng ta có thêm một lần nữa được sống lại với những kỷ niệm ngọt ngào đã qua.


Đợt ghi hình đầu tiên là những ký ức về những bóng hồng trong cuộc đời chúng ta, cùng những giai điệu đẹp về TP.HCM - vùng đất của tuổi thanh xuân, của những tâm hồn tươi trẻ luôn mang một tình yêu cuộc sống mãnh liệt. Bên cạnh đó là chia sẻ về thanh xuân sôi nổi cùng hành trình âm nhạc gắn liền với Thành phố mang tên Bác của NSND Thanh Thuý, hay câu chuyện về một nhạc sĩ nổi tiếng qua lời kể ca sĩ Cẩm Vân.

NSND Thanh Thúy sẽ xuất hiện trong chương trình ra mắt "Trò chuyện cùng thời gian"

Chương trình đầu tiên ra mắt khán giả có chủ đề Ngày em đến - Góc phố dịu dàng với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSND Thanh Thuý, Cẩm Vân, Thanh Ngọc, Trần Minh Dũng, Khắc Minh, Nhã Thy, Hồng Phương, ban nhạc Trò chuyện cùng thời gian cùng người dẫn chương trình Tùng Leo.

Quý khán giả có thể tham gia chương trình ghi hình bằng cách điền form đăng ký tại đây và làm theo hướng dẫn. Chương trình phát sóng định kỳ vào 21g thứ Sáu tuần thứ 2 hàng tháng trên HTV9, bắt đầu từ tháng 3/2024.

Ban Ca nhạc HTV