(HTV) - Tại Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu của Liên hiệp quốc năm 2021 (COP26), Việt Nam cam kết đến năm 2050 giảm phát thải ròng về bằng 0 (hay còn gọi là Net Zero).
(HTV) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện yêu cầu tập trung thực hiện hiệu quả các giải pháp bảo đảm cung ứng điện, xăng dầu trong thời gian tới.
(HTV) - Tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP.HCM 8 tháng đầu năm chưa đạt mục tiêu 45%. Các công trình trọng điểm được thi công xuyên lễ để đẩy nhanh tiến độ.
(HTV) - Ngày 03/9, Tổng thống Ucraina Volodymyr Zelensky thông báo ông sẽ đề nghị quốc hội bỏ phiếu cách chức Bộ trưởng quốc phòng Oleksii Reznikov, và thay thế bằng ông Rustem Umerov trong tuần này.
(HTV) - Ngày Chủ Nhật đặc biệt, tại bệnh viện Chợ Rẫy cùng những hình ảnh đầy ý nghĩa của sự yêu thương, sẻ chia, góp phần nâng đỡ tinh thần những bệnh nhân xa gia đình đã được phóng viên HTV ghi nhận.
(HTV) - Hôm nay cũng là ngày cuối của kỳ nghỉ lễ quốc khánh kéo dài 4 ngày. Phóng viên HTV ghi nhận hàng ngàn người dân miền Tây lưu thông trên Quốc lộ 1 trở lại TP.HCM làm việc, qua địa phận Long An.
(HTV) - Gala xiếc Việt Nam - Lào lần thứ 1 năm 2023 phục vụ khán giả TP.HCM trong kỳ nghỉ lễ này tại nhà hát Hòa Bình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các khán giả, đặc biệt là những khán giả nhí.
(HTV) - TP.HCM không chờ đến khi Nghị quyết 98 được thông qua, mà đã có sự chuẩn bị sẵn sàng từ trước đó, với tinh thần thực hiện Nghị quyết bằng trách nhiệm và hành động.
(HTV) - Gần 2 năm nay, một nhóm bạn trẻ đã miệt mài phục chế di ảnh của những anh hùng, liệt sĩ để trao gửi cho các gia đình như một cách tri ân bằng tấm lòng của thế hệ tiếp nối.
(HTV) - Công an 21 quận huyện và TP. Thủ Đức với tinh thần trách nhiệm đã triển khai đồng bộ các kế hoạch phương án đảm bảo ANTT, xử lý kịp thời các tình huống đột xuất, nhất là tại khu vực trung tâm thành phố, đảm bảo cho người dân vui lễ an toàn.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.