Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2022

HTV Challenge Cup lần 4 - 2022 khởi động từ 15/9 với nhiều thử thách mới

Sáng 6/9, Đài Truyền hình TP.HCM chính thức giới thiệu mùa 4 - năm 2022 chương trình truyền hình thực tế “Thử thách Địa hình HTV Challenge Cup”.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2019 tại Phim trường HTV ở xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP.HCM, HTV Challenge Cup góp phần phát triển bộ môn đua xe địa hình tại Việt Nam, đồng thời, tạo ra nội dung chương trình mới lạ, hấp dẫn phục vụ khán giả truyền hình. Sau 3 mùa giải, chương trình đã trở thành sân chơi uy tín được cộng đồng đam mê xe địa hình cả nước mong đợi, đồng thời khẳng định thương hiệu HTV trong công tác tổ chức và sản xuất các sự kiện thể thao lớn. 

HTV Challenge Cup 2022 có nhiều nội dung thi đấu mới 

Từ trái sang phải: Ông Ngô Quang Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực Liên Đoàn Xe đạp và Mô-tô Thể thao TP.HCM; Ông Nguyễn Đình Khôi - Trưởng Ban Thể dục Thể thao Đài Truyền hình TP.HCM; Ông Thái Thành Chung - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM; Ông Nguyễn Nam Nhân - Trưởng phòng Quản lý Thể thao Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM; Ông Nguyễn Văn Giang - Giám đốc Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại Minh Giang (Minh Giang Group)

Tiếp nối thành công trên, Đài Truyền hình TP.HCM sẽ tổ chức chương trình Thử thách địa hình HTV Challenge Cup lần 4 năm 2022 trong 4 ngày (15/9, 16/9, 17/9, 18/9).  Mùa giải thứ 4 có sự tham gia của 86 đội đua trên khắp cả nước, với 5 hạng xe, gồm: Bán tải nguyên bản, Bản tải nâng cấp, 2 cầu nguyên bản, 2 cầu nâng cấp và Chuyên nghiệp.

Với quy mô đầu tư lớn về nội dung thi đấu, chất lượng hình ảnh lẫn tính chuyên môn trong công tác truyền thông, hứa hẹn mùa giải lần này sẽ nâng cao được tính đối kháng giữa các đội, tạo sức hút và sự kịch tính cho khán giả. Đặc biệt, với những bài thi dành cho 2 xe tranh tài cùng lúc, trên cùng một sa hình sẽ tạo thêm sức hấp dẫn, sự kích thích được đẩy lên cao trong suốt quá trình thi đấu.

Ông Thái Thành Chung - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM - Trưởng Ban Tổ chức HTV Challenge Cup 2022 cho biết: “Năm nay, ngoài những nội dung thi đấu mới, BTC quyết định tăng cường hình thức giải trí, để ngoài tinh thần thể thao, chương trình sẽ mang đến không khí lễ hội đầy phấn khởi, tươi vui. Đội ngũ HTV đã có những bước chuẩn bị rất kỹ lưỡng các phương án, thiết bị kỹ thuật, cũng như sự đầu tư, bổ sung cả về nhân lực và vật lực cho HTV Challenge Cup. Đây được xem là một trong những sự kiện quan trọng của Đài Truyền hình TP.HCM trong năm 2022”.

Ông Thái Thành Chung - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM kỳ vọng HTV Challenge Cup 2022 sẽ tạo nên sức hấp dẫn lớn về chuyên môn, cũng như tính giải trí cao đến với khán giả

Đài Truyền hình TP.HCM sẽ truyền hình trực tiếp toàn bộ những pha tranh tài kịch tính của HTV Challenge Cup 2022 thông qua các hạ tầng của HTV, nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả truyền hình nói chung, và những người yêu thích bộ môn đua xe địa hình nói riêng.

Bên cạnh đó, với sự đồng hành của Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương Mại Minh Giang (Minh Giang Group), HTV Challenge Cup hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những bài thi mới, đa dạng về địa hình và độ khó, cũng như tính chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn, tính công bằng cho các tay đua khi tham gia tranh tài. 

Minh Giang Group tích cực góp phần cho sự thành công của HTV Challenge Cup qua các lần tổ chức

Một số hình ảnh tại buổi lễ giới thiệu chương trình Thử thách địa hình HTV Challenge Cup lần thứ 4 - Năm 2022:

Những màu áo tượng trưng cho từng hạng mục tranh tài 

Đại diện các đội xe tham gia HTV Challenge Cup 2022

Anh Vũ Ngọc Cường (áo xanh) - Nhà vô địch Hạng Chuyên nghiệp HTV Challenge Cup 2021 và anh Bạch Ngọc Duy Đức (áo trắng) - Người giữ kỷ lục bài thi SS09 của mùa giải cùng năm

Chương trình truyền hình thực tế “Thử thách địa hình HTV Challenge Cup lần 4 năm 2022” được trực tiếp vào lúc 8g30 13g các ngày 16/9, 17/9 và 18/9 trên kênh HTV Thể Thao, HTV9; livestream trên nền tảng Facebook - fanpage HTV Thể thao, nền tảng Youtube - kênh HTV Sports và ứng dụng HTVC. 

Ngoài ra, HTV Challenge Cup 2022 còn có các chương trình đồng hành trước, trong và sau giải đấu với nhiều câu chuyện chuyên môn và bên lề hấp dẫn, như:

“Chiến binh địa hình” (Thứ Bảy hàng tuần từ 27/8 đến 22/10): Phát sóng vào lúc 10g trên kênh HTV7 và 19g trên kênh HTV Thể thao.

●"Thử thách địa hình” (hàng ngày từ 8/9 đến 22/9): Phát sóng vào lúc 19g45 trên kênh HTV9 và 20g30 trên kênh HTV Thể thao.


Duy Dương