Hơn 3.000 học sinh tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp "Ngày hội mở lần 2"

THANH TUYỀN - VĨNH LỘC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 23/4/2024, 10:24

(HTV) - Hơn 3000 học sinh các trường THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận vừa tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp "Ngày hội mở lần 2 - HUIT OPEN DAY" năm 2024 do trường Đại học Công Thương TP.HCM tổ chức.

Hơn 3.000 học sinh các trường THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận vừa tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp "Ngày hội mở lần 2 - HUIT OPEN DAY" năm 2024 do trường Đại học Công Thương TP.HCM tổ chức.

Ngày hội có sự tham gia của 12 gian hàng của các khoa trong trường và nhiều chuyên gia tư vấn tâm lý, kỹ năng nhằm tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp, giải đáp toàn diện các thắc mắc của phụ huynh cũng như các em trước kỳ thi THPT năm 2024, đồng thời, giới thiệu về 34 ngành đào tạo, 4 phương thức xét tuyển cũng như thời gian xét tuyển năm 2024 của trường đại học Công thương TP.HCM.

Với sự phân tích kỹ càng về nhu cầu nhân sự, đầu vào, đầu ra của các ngành, nhóm ngành cùng với những trải nghiệm thực tế từng ngành học và cơ sở vật chất tại trường Đại học Công thương TP.HCM sẽ giúp các em học sinh có thể định hướng được ngành nghề chính xác cho bản thân mình.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có 14 người mua hàng có hóa đơn may mắn trúng thưởng trong đợt này với tổng giá trị 185 triệu đồng, trong đó, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.