Học viên TTS Education chinh phục thành công cuộc thi Học thuật Quốc tế "The World Scholar's Cup" 2023

QUỲNH GIANG - VĨNH LỘC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 4/12/2023, 19:39

(HTV) - Tại cuộc thi học thuật quốc tế "The World Scholar's Cup" (WSC) 2023 diễn ra tại Đại học Yale - Mỹ, 3 học sinh của trung tâm TTS Education đã xuất sắc đạt cúp top 3 thế giới nội dung tranh luận giải đồng đội.

Đồng thời, 3 học sinh cũng đạt cúp top 5 thế giới nội dung tranh luận giải cá nhân và đạt huy chương vàng nội dung tranh luận và viết luận.

3 học sinh của trung tâm TTS Education đã xuất sắc đạt cúp top 3 thế giới

Với kinh nghiệm từ các vòng thi trước cũng như những kiến thức mà các em đã trau dồi tại trung tâm TTS Education, các em đã tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trên sàn đấu quốc tế năm nay. Hành trình vừa qua cũng mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ khi các học viên của TTS Education có cơ hội đọ sức và học hỏi từ các bạn bè đến từ các quốc gia trên thế giới.

Em Nguyễn Đức Huy - Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý TP.HCM chia sẻ: "Con cảm thấy tự hào vì mình đã đạt được 2 ước mơ là đến Mỹ và thăm Đại học Yale".

Các em đã tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trên sàn đấu quốc tế năm nay

WSC không chỉ là một cuộc thi, mà còn là một cộng đồng quốc tế nơi các học sinh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và thi đấu trí tuệ. Tại TTS, học viên được học cách suy nghĩ sâu về một ý tưởng và học cách thể hiện chúng, không chỉ xây dựng nền tảng ngôn ngữ mà học viên cần, TTS còn cung cấp cho họ công cụ và sự chuẩn bị cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình kích cầu đầu tư tái khởi động với nhiều điểm mới, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững. Doanh nghiệp được hỗ trợ vay vốn ưu đãi để đầu tư vào các lĩnh vực trọng yếu như: công nghiệp, logistics, y tế, giáo dục, khoa học công nghệ,...
(HTV) - Microsoft thông báo sẽ yêu cầu các PC tương thích cập nhật lên Windows 11 23H2 nhằm đảm bảo người dùng sử dụng phiên bản hệ điều hành mới nhất và an toàn nhất.
(HTV) - Apple dự kiến sẽ ra mắt iPad mới với màn hình lớn hơn, mỏng hơn và chip M3 mạnh mẽ.
(HTV) - Sự việc bắt đầu từ những phản hồi trên mạng xã hội về việc Gemini tạo ra hình ảnh các nhân vật lịch sử, như những nhà sáng lập nước Mỹ với màu da không chính xác.
(HTV) - Đoàn đại biểu Ban Tuyên giáo Trung ương do đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương làm trưởng đoàn đã đến thăm, khích lệ đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ và Viện Pasteur.
(HTV) - Công ty Intuitive Machines ngày 23/02 cho biết, tàu đổ bộ Odysseus đã bị lật ngang trong quá trình đáp xuống bề mặt Mặt Trăng, nhưng vẫn còn hoạt động tốt.
(HTV) - Ngày 24/02, tại công viên Bình Phú, Quận 6, Thành đoàn TP.HCM tổ chức lễ khởi động Tháng Thanh niên và ra quân chương trình Trí thức khoa học trẻ tình nguyện TP.HCM lần 15 năm 2024 với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cộng đồng”.