CÙNG NHAU NẾM CẢ THẾ GIAN - TẬP 9

Hoàng Phi mò nghêu bắt ốc cùng đầu bếp Thạch Nguyễn

Trong tập 9 “Cùng nhau nếm cả thế gian”, mời khán giả tiếp tục khám phá nhiều điều thú vị và mới mẻ tại vùng đất Bình Thuận cùng Hoàng Phi và Thạch Nguyễn!

Trong chuyến hành trình khám phá vùng biển tỉnh Bình Thuận, Hoàng Phi và đầu bếp Thạch Nguyễn đến tham quan, tìm hiểu về quy trình làm nước mắm truyền thống tại cơ sở Kim Minh. Hoàng Phi được người thợ chia sẻ nhiều điều mới mẻ về nghề làm mắm, đồng thời được thưởng thức hương vị đặc biệt của nước mắm nơi đây. 

Để có thực phẩm cho bữa tối cắm trại trên biển, Hoàng Phi và Thạch Nguyễn cùng nhau mò nghêu bắt ốc ngay trên bãi đá gần bờ, thu hoạch được khá nhiều hải sản. Sau đó, hai người bạn nấu ăn và thưởng thức những món ngon trên bờ cát. Điều ấn tượng với khán giả của “Cùng nhau nếm cả thế gian” không chỉ là cảnh đẹp thiên nhiên trên khắp Việt Nam mà còn là những buổi cắm trại đầy thú vị cùng những món ăn đặc sắc của địa phương. 

“Cùng nhau nếm cả thế gian” mang đến cho khán giả cơ hội hòa mình vào những hành trình khám phá khắp mọi miền Tổ quốc, qua đó hiểu thêm về văn hóa bản địa cũng như thưởng thức những món đặc sản dân dã ngây ngất lòng người. Chương trình được phát sóng lúc 19g30 thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Nha Trang