Studio H9 - Mùa 10 - Tập 38

Hoàng Mỹ An: Sẵn sàng cho sự "trở về"

Á quân Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance 2013 Hoàng Mỹ An đã trở về Việt Nam sau nhiều năm học tập tại Mỹ. Cô đã có những chia sẻ cùng "Studio H9 - Hẹn cuối tuần".

Ca sĩ Hoàng Mỹ An

Hoàng Mỹ An từng tạo dấu ấn ở cuộc thi nhảy nổi tiếng cách đây 10 năm với ngôi vị Á quân. Bẵng đi một thời gian, khán giả không còn thấy cô xuất hiện trên sân khấu, để rồi sau đó lại thấp thoáng hình ảnh ca sĩ Hoàng Mỹ An trong một số chương trình ca nhạc nước ngoài. Được biết, sau khi đoạt giải, Mỹ An đã "khăn gói" lên đường sang Mỹ du học. Sau khi hoàn thành xuất sắc việc học, nữ ca sĩ đã trở lại Việt Nam để tiếp tục ước mơ hoạt động nghệ thuật.

Mỹ An chính là chị họ của biên đao-vũ công Phan Hiển. Cả hai đã có những ngày thơ ấu cùng đồng hành trong những hoạt động nghệ thuật. Trong khi Phan Hiển đã và đang khẳng định tên tuổi ở lĩnh vực dance sport, Mỹ An lại chọn mở rộng con đường nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó chú trọng đến ca hát kết hợp vũ đạo. Tuy chọn phát triển những con đường khác nhau, nhưng cả hai vẫn luôn ủng hộ, đồng hành cùng nhau trên mỗi bước hành trình.

Trở lại Việt Nam sau nhiều năm xa xứ, Hoàng Mỹ An chấp nhận sẽ phải đối diện với nhiều thử thách. Trước khi quyết định quay về với thị trường âm nhạc Việt, cô đã dành thời gian tìm hiểu và cân nhắc rất kỹ lưỡng. Nữ ca sĩ cho rằng những khó khăn mà mình phải đối diện sẽ giúp ích cho cô trong việc tiếp cận với khán giả. Mỹ An không ngại những đóng góp và luôn học hỏi không ngừng để tiến bộ hơn mỗi ngày.

Studio H9, 22g30 Chủ nhật trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi

Đan Quỳnh