Studio H9

Hoàng Minh Hà: Project Runway kết thúc chuỗi ngày "đam mê mông lung"

Không gian của chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" kỳ này là cuộc trò chuyện của hai thầy trò Tùng Leo và Hoàng Minh Hà. Gặp nhau trong vai trò người dẫn chuyện và khách mời, Hoàng Minh Hà sẽ chia sẻ điều gì trong chương trình?

Vẫn chất "chân quê" từ ngày đăng quang Quán quân Project Runway, Hoàng Minh Hà dường như không hề thay đổi trong cách nói chuyện. Có chăng, điều khác biệt duy nhất ở anh là sự trưởng thành, chín chắn qua thời gian. Mở đầu chương trình "Studio H9", MC Tùng Leo chia sẻ về cơ duyên gặp nhau của hai người. Đó là gặp nhau trong trường Đại học Kiến trúc, đến Project Runway trong vai trò giám khảo - thí sinh, rồi cùng hoạt động trong lĩnh vực thời trang và còn làm công tác giảng dạy.

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà (Ảnh: Pose.vn)

Có thể nói, với hành trình quen biết nhau, MC Tùng Leo khá hiểu về tính cách, con người cũng như sự nghiệp của Hoàng Minh Hà. Vẫn giữ cách giao tiếp lễ phép, Hoàng Minh Hà dành tiếng "thầy" đầy trân trọng để xưng hô với Tùng Leo trong chương trình mà mình là khách mời. "Việc đăng quang của Hà trong Project Runway mùa đầu tiên là hoàn toàn xứng đáng" - thầy Tùng Leo chia sẻ ngay phần đầu trước khi trò chuyện cùng nhà thiết kế Minh Hà.

"Dù được đánh giá có khả năng khi bước vào giảng đường đại học nhưng em cảm giác nềm đam mê của em dành cho thời trang khá mông lung. Sự mông lung đó chỉ kết thúc khi em tham gia Project Runway. Có thể nói, cuộc thi đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của em" - Hoàng Minh Hà chia sẻ. Suốt 3 tháng trời bị "chia cắt" với thế giới bên ngoài, không được sử dụng điện thoại di động, điều duy nhất các thí sinh có thể làm là nỗ lực, phấn đấu không ngừng và chứng tỏ khả năng bằng những gì đã học được, tích lũy được trước đó.

"Sự kiên cường" là cụm từ mà Tùng Leo dành cho Minh Hà sau thời gian theo dõi bước đường của chàng thiết kế trẻ. Và để thử thách bản lĩnh của người học trò năm nào, Tùng Leo đã đưa ra quan điểm gây tranh cãi của các nhà thiết kế gạo cội: Nhóm nhà thiết kế trẻ chỉ đang "tung tăng" với những gì được cho là bên ngoài bề mặt thời trang mà chưa chạm tới bản chất của thiết kế.

Đại diện cho lớp nhà thiết kế trẻ, Hoàng Minh hà sẽ phản biện như thế nào về quan điểm trên? Xem tiếp diễn biến thú vị trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn