Studio H9 - Mùa 5 - Tập 9

Hoàng Bách - Âm nhạc tích cực, giàu năng lượng và đơn giản

Một cuộc hội ngộ đặc biệt giữa ca-nhạc sĩ Hoàng Bách và MC Tùng Leo, trong thời gian giãn cách để phòng dịch. Hãy cùng nghe Hoàng Bách chia sẻ về một cuộc sống tích cực nhé!


Nhắc đến Hoàng Bách, khán giả nghĩ ngay đến hình ảnh chàng nhạc sĩ tài hoa với vẻ ngoài thư sinh, lịch lãm. Ít ai biết được Bách từng có một thời tuổi trẻ "dữ dội". 16 tuổi, anh trốn nhà, từ Nam Định ra Hà Nội rồi sau đó lên tàu vào TP.HCM. Đến bây giờ, Hoàng Bách vẫn không biết mình đã thoát khỏi vòng nổi loạn đó như thế nào, nhưng cũng nhờ đó mà công chúng có được một nghệ sĩ Hoàng Bách của ngày hôm nay.

Đến với Studio H9, Hoàng Bách từng bước lần giở những trang đời vô cùng thú vị, từ lần "bỏ trốn" năm 15-16 tuổi đến một ông bố tuổi 40.  Và AC&M là một trang đời thật đẹp không thể nào quên của Bách, cũng như của Nam Khánh, Thụy Vũ và Đình Bảo. Cho đến thời điểm hiện tại, AC&M vẫn là một nhóm nhạc độc bản với thể loại acapella tại Việt Nam.  Sau khi nhóm tan rã, Hoàng Bách chuyên tâm với con đường solo, cùng với những sản phẩm được đầu tư theo tiêu chí: tích cực, giàu năng lượng và đơn giản.


Cuộc trò chuyện đặc biệt giữa Hoàng Bách và MC Tùng Leo

Khi nói đến chuyện gia đình, mọi người không thể hình dung một Hoàng Bách từng "ngổ ngáo" lại trở thành một ông bố tuyệt vời như thế, một hình mẫu được nhiều gia đình yêu mến. Và đến giờ phút này, anh vẫn luôn biết ơn Thanh Thảo, người đã chấp nhận lui về phía sau chăm sóc gia đình nhỏ, chấp nhận "xấu xí", dù cô từng là người mẫu, để sinh cho anh ba đứa con đáng yêu. Anh vẫn không hiểu, vì sao vợ mình lại có thể yêu thương mình đến như thế. Và đề xứng đáng với tình yêu đó, Hoàng Bách luôn cố gắng từng ngày để trở thành người chồng tốt, người cha mẫu mực của các con.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh