HTV Challenge Cup 2023

Hoàn thiện trước giờ G

Ngày 30/11, công tác chuẩn bị cho Bàu Trắng - HTV Challenge Cup 2023 đang dần hoàn thiện đến những công đoạn cuối cùng. Tất cả đã sẵn sàng cho ngày khai mạc.

Chỉ còn 1 ngày nữa, "Thử thách địa hình, Bàu Trắng - HTV Challenge Cup 2023" sẽ chính thức khởi tranh mùa giải mới. Do đó, đội ngũ BTC, toàn bộ nhân lực của HTV và Công ty TNHH MTV SX&TM Minh Giang đang cố gắng hoàn thiện, cũng như kiểm tra toàn diện các hạng mục.

Cảnh quang rộng lớn dài 12,3 km của sa hình Rally 1

Do yếu tố rộng lớn và khắc nghiệt của địa hình, BTC phải tính toán kỹ lưỡng để bố trí vị trí ghi hình tốt nhất, đồng thời đảm bảo tín hiệu truyền dẫn phát sóng được ổn định giữa các khu vực, bộ phận trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Vì lẽ đó, trong ngày 30/11, toàn bộ nhận sự đã được điều động để thử nghiệm và xem xét, đánh giá những trường hợp khả thi lẫn bất khả thi có thể xảy ra khi chương trình đi vào hoạt động. Song song đó, buổi tổng kiểm tra nhằm đảm bảo chất lượng về chuyên môn, cũng như sự an toàn của tay đua, khán giả và cả nhân lực của chương trình.

Theo như thông tin được cung cấp, chiều ngày 30/11, các tay đua của nội dung mô-tô địa hình sẽ được phép chạy thử trên sa hình Rally 2. Đồng thời, BTC tổ chức vòng thi xếp hạt giống. Sau đó, cuộc họp chuyên môn được tổ chức để trao đổi, bóc thăm, chia bảng đấu và hoàn tất hồ sơ thi đấu. 

Một số hình ảnh của buổi tổng kiểm tra chương trình vào sáng 30/11 tại Khu Du lịch Bàu Trắng U&Me:

Công tác chuẩn bị diễn ra sôi nổi tại khu vực sân khấu chính

Các thiết bị ghi hình được kiểm tra kĩ lưỡng thường xuyên 

BTV Thái Ân trao đổi với đồng nghiệp

BTV Quang Huy với vị trí bình luận quen thuộc của HTV Challenge Cup

Phần lớn nhân lực được điều động để kiểm tra quá trình ghi hình và phát sóng

Độ ổn định của tín hiệu và tốc độ đường truyền luôn được chú trọng 

Nhân viên kỹ thuật tập trung làm việc bất chấp cái nắng gắt gao của Bàu Trắng

Khu vực vạch đích của Rally 2 đang dần được hoàn thiện

Xe được điều động để bắt đầu những cuộc chạy thử nghiệm

Duy Dương