Bếp nhà mình - Tập 5

Hoài An thích thú với sinh tố Bếp nhà mình

Chương trình “Bếp nhà mình” tuần này có sự tham gia của chị Hoài An - một diễn viên kỳ cựu của màn ảnh Việt. Mai Phương và Hoài An sẽ cùng làm món sinh tố mới lạ mang tên “Bếp nhà mình”.

Đến với chương trình, diễn viên Hoài An ngạc nhiên khi lần đầu nghe đến tên món sinh tố đặc biệt “Bếp nhà mình”. MC Mai Phương cho biết, vì món sinh tố này có hai màu xanh và vàng giống với logo của chương trình nên cô đã đặt tên như vậy. 

Sinh tố Bếp nhà mình là sự kết hợp nhiều loại nguyên liệu khác nhau như: Chuối, thơm, cam, cà rốt, rau chân vịt, xoài. Các loại trái cây, rau củ nhiều vitamin và khoáng chất, có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Công thức làm món sinh tố vô cùng đơn giản: Đầu tiên Mai Phương cho xoài, rau chân vịt, thơm, chuối, một chút nước và đá viên vào máy xay nhuyễn tạo thành lớp sinh tố màu xanh, sau đó đổ hỗn hợp ra ly; tiếp đến cho xoài, chuối, cà rốt, cam, một chút nước cam để dễ dàng xay nhuyễn tạo thành lớp sinh tố màu vàng. Cuối cùng là đổ hai phần hỗn hợp ra ly và chúng ta có sinh tố Bếp nhà mình với hai màu xanh và vàng bắt mắt. 

Diễn viên Hoài An và Mai Phương hào hứng thưởng thức món sinh tố mới lạ và đặc biệt này. Theo Hoài An, sinh tố có vị ngọt tự nhiên của chuối hòa quyện cùng vị chua chua của thơm và cam, uống rất ngon miệng. Mời quý khán giả đón xem tập tiếp theo để biết thêm nhiều công thức sinh tố, tráng miệng đặc sắc. 

Bếp nhà mình - 11g40 Chủ Nhật trên kênh HTV7. 

Nha Trang