Hoa nở khoe sắc ở cánh đồng hoa Nhị Bình

CHÂU NGỌC - VĨNH LỘC - TRÚC PHƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 5/1/2024, 19:00

(HTV) - Cứ mỗi dịp Tết, cánh đồng hoa Nhị Bình ở huyện Hóc Môn, TP.HCM đều lên công tác bảo dưỡng, nâng cấp vườn hoa để kịp thời gian những bông hoa bung nở khoe sắc đón chào những vị khách tham quan.

Trong dịp Tết này, nếu chưa có ý định đi đâu thăm viếng, thì cánh đồng hoa Nhị Bình chắc chắn là một địa điểm lý tưởng để tham quan. Với những màu sắc rực rỡ của rất nhiều loại hoa như thược dược, hồng đỏ, bạch mai, hướng dương,... Làng hoa Nhị Bình sẽ chinh phục được những người yêu cái đẹp của thiên nhiên qua khung cảnh mộc mạc yên bình. 

Hoa nở khoe sắc ở cánh đồng hoa Nhị Bình

Trong dịp Tết này, nếu chưa có ý định đi đâu thăm viếng, thì cánh đồng hoa Nhị Bình chắc chắn là một địa điểm lý tưởng để tham quan. Với những màu sắc rực rỡ của rất nhiều loại hoa như thược dược, hồng đỏ, bạch mai, hướng dương,... Làng hoa Nhị Bình sẽ chinh phục được những người yêu cái đẹp của thiên nhiên qua khung cảnh mộc mạc yên bình. 

CLIP: CẬN CẢNH CÁNH ĐỒNG HOA NHỊ BÌNH RỰC RỠ SẮC MÀU CHUẨN BỊ ĐÓN TẾT

Tọa lạc dọc ven sông Sài Gòn trên đường Bùi Công Trừng (xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn), cánh đồng hoa rộng 11.000km2 nên diện tích rồng hoa rộng, có nhiều loại hoa khác nhau như thạch thảo tím, sao nhái vàng, cúc bách nhật, vạn thọ.

Hoa ở Cánh đồng hoa Nhị Bình đua nở chào đón quý khách ghé thăm

Ngoài ra, để vườn hoa lúc nào cũng sạch sẽ, mỗi sáng các bạn nhân viên vườn hoa đều phải dọn dẹp vệ sinh quanh vườn, sửa lại những tiểu cảnh bị khách vô tình làm rơi rớt, sai lệch. Xong khâu vệ sinh thì mới bắt đầu tới khâu tưới hoa để cây và hoa đủ nước.

Chị Võ Hà Anh Tú - chủ vườn hoa cho biết vườn hoa đã sẵn sàng đón tiếp quý khách trong dịp Tết

Từ đây đến Tết âm lịch hoa tại cánh đồng hoa Nhị Bình sẽ nở nhiều hơn, mỗi ngày sẽ khoe sắc nhiều hơn, với nhiều chủng loại và đa sắc màu, mình trồng xen hoa tím, trắng vàng, và đúng thời điểm Tết nguyên đán hoa sẽ nở rực rỡ nhất. Vì vậy, các bạn nhân viên vườn hoa sẽ cố gắng làm tốt nhất công tác chuẩn bị để sẵn sàng đón khách tham quan, chụp ảnh.

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Năm 2025, thị trường căn hộ TP.HCM sẽ chứng kiến sự gia tăng đáng kể của phân khúc vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dân.
(HTV) - Hãng tin AP đưa tin, phái đoàn cấp cao của Israel ngày 12/01 đã tham gia các cuộc đàm phán ngừng bắn gián tiếp với Phong trào vũ trang Hamas ở Gaza tại thủ đô Doha, Qatar. Cả hai bên đều nói rằng đã đạt được tiến triển trong các cuộc đàm phán.
Sau khoảng 15 phút, lực lượng chức năng đã dập tắt đám cháy trong trụ sở UBND tỉnh Bình Phước do chập điện.
Trưa 13/01, vụ cháy xảy ra tại trụ sở UBND tỉnh Bình Phước đã cơ bản được khống chế. Hiện tại rất đông lực lượng Công an đang có mặt tại hiện trường.
(HTV) - Mưa lớn đã gây ra sạt lở đất ở thành phố Ipatinga, miền Nam Brazil trong ngày 12/1. Nhà chức trách cho biết ít nhất 10 người đã thiệt mạng.
(HTV) - Các chuyên gia cảnh báo gió lớn gây ra các vụ cháy rừng xung quanh khu vực Los Angeles, ​​Mỹ sẽ tiếp tục mạnh lên trong tuần này.
(HTV) - Bộ Công Thương làm việc với Sở Công Thương TP.HCM về công tác chuẩn bị nguồn hàng Tết Ất Tỵ 2025.