Studio H9 - Mùa 3 - Tập 1

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: Vương miện nhắc nhở tôi luôn tỉnh táo

Đánh dấu bước ngoặt lớn khi thay đổi dàn khách mời thân quen, Studio H9 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị dành cho khán giả.

Trong tập đầu tiên phát sóng, khách mời đặc biệt mà Hẹn cuối tuần mời đến là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân. Với cách nói chuyện duyên dáng, tự nhiên, nàng Hoa hậu đã gửi lời chúc đầy ý nghĩa đến chương trình: “Mong quý vị khán giả sẽ có một năm mới an khang, thịnh vượng, nhiều sức khỏe, bình an trong cuộc sống”.

Khánh Vân xuất hiện với sự trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ

Trong gói câu hỏi nhanh “bất di bất dịch” của chương trình, độ gay cấn được nâng lên cao khi những bí mật của Khánh Vân dần dần bật mí. Các đáp án được người đẹp trả lời tự tin và đầy tình cảm làm người xem thích thú trước một tân Hoa hậu thông minh, sắc sảo.

 

Khánh Vân chia sẻ cô đã cảm nhận được "sức nặng" của chiếc vương miện

Trái với vẻ bề ngoài có chút "bánh bèo", sâu bên trong Khánh Vân là một người mạnh mẽ. Cô kể: "Thật sự thì Vân đã quen với những lời chê bai trên mạng xã hội. Đó là một phần mà mình phải chấp nhận và tập sống chung với nó, không thể nào tránh khỏi được. Nhưng Vân nghĩ cứ tập trung làm tốt công việc của mình là được. Thời gian sẽ chứng minh tất cả!".


Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân từng tham dự Miss ngôi sao (giải Á khôi) và (giải bạc) Siêu mẫu Việt Nam

Hoa hậu Khánh Vân đang hào hứng với dự định giới thiệu những món ăn ngon, nét độc đáo, chất riêng chỉ có ở TP.HCM - nơi cô sinh ra và lớn lên. Bên cạnh đó, nàng Hoa hậu sinh năm 1995 còn nhận ra được điểm mạnh và tự tin thể hiện những điều tốt đẹp nhất của bản thân trên đấu trường nhan sắc thế giới. Trên hành trình gian nan và đầy thử thách mà mình đang đi, Khánh Vân hy vọng luôn nhận được sự quan tâm, yêu thương của gia đình và người hâm mộ.

Cuối cùng, người đẹp nhấn mạnh: "Nhiều người nói, làm Hoa hậu chỉ cần đi sự kiện, ăn mặc lung linh là được. Nhưng với tôi thì không. Tôi muốn với vai trò Hoa hậu, tôi sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để thực hiện những việc có ích cho cộng đồng, xã hội. Chiếc vương miện nhắc nhở tôi phải luôn tỉnh táo, làm việc có trách nhiệm, xứng đáng".

Studio H9 - Hẹn cuối tuần phát sóng vào lúc 23g chủ nhật trên kênh HTV7

Mỹ Hạnh
Xem thêm