2 ngày 1 đêm - Tập 6

Hoa hậu H'Hen Niê chào đón 6 anh em bằng tiếng Ê Đê

Tập 6 tại Kom Tum sẽ chào đón một khách mời dễ thương, tràn đầy năng lượng tích cực Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H'Hen Niê.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 –  H'Hen Niê là khách mời tập 6

Kết thúc game ăn trưa và thưởng thức hương vị cà phê “đậm đặc” đúng nghĩa, dàn cast đã đến với Nhà rông văn hóa Kon Klor để giao lưu văn hóa cồng chiêng với đồng bào địa phương. Ngay từ lúc bước vào, 6 người đàn ông của chương trình đã được chào đón với hai dàn thanh niên đi cà kheo và vũ điệu cồng chiên của người đồng bào Kom Tum. Ai trong dàn cast cũng hào hứng không biết những điều thú vị và bất ngờ gì đang chào đón mình ở hành trình phía trước. 

Trong lúc dàn cast đang “đắn chìm” trong tiếng cồng, tiếng chiêng và vũ điệu buôn làng thì PD đã thông báo khách mời ngày hôm nay của "2 ngày 1 đêm" khiến dàn cast “chững” lại và hướng mắt về phía cửa Nhà rông. Đây là một người con của vùng đất Tây Nguyên đai ngàn, cô diện trang phục dân tộc, có những bước đi từ tốn, nhẹ nhàng, có gương mặt cá tính và nụ cười thánh thiện – Hoa hậu H’Hen Niê.

H’Hen Niê sẽ cùng 6 anh em trải qua những thử thách nào đây?

Sau khi chào hỏi dàn cast và ê-kíp, H’Hen Niê đã nói một câu tiếng Ê Đê khiến Kiều Minh Tuấn, Trường Giang, Dương Lâm đều lơ ngơ và 3 người kia cũng không hiểu gì. Kiều Minh Tuấn quay qua hỏi Dương Lâm một cách ngây thơ: “Tự nhiên chưa ăn gì cho uống sữa đậu nành rồi”. 

Sau khi định thần, Trường Giang đã tự dịch ra là: “Mọi người có thấy vui không ạ?” và 6 người đàn ông tự vỗ tay và đồng thanh: “Vui” . Nhưng sự thật câu nói này có thực sự là ý nghĩa đó không thì còn chưa rõ. 

Những tình huống bất ngờ, những câu chuyện dở khóc dở cười, những trò “chặt chém” nhau không hồi kết và đặc biệt là những trải nghiệm không ở đâu có sẽ diễn ra trong tập 6.

Mời quý khán giả đón xem chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương