HLV Park Hang-seo gây sốt trên mạng xã hội

29/4/2024, 18:26

Cựu "thuyền trưởng" đội tuyển Việt Nam - HLV Park Hang-seo bất ngờ trở thành nhân vật thể thao có tên trong tốp 10 người ảnh hưởng nổi bật nhất trên mạng xã hội.

Theo bảng xếp hạng tốp 10 người "hot" nhất trên mạng xã hội tháng 3/2024 (BSI Top10 Influencers), HLV Park Hang-seo cũng góp mặt. Không phải những ngôi sao của bóng đá Việt Nam, cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam mới là nhân vật thể thao duy nhất sánh vai cùng hàng loạt người nổi tiếng (đa số là ca sĩ, diễn viên) như Sơn Tùng M-TP, Lê Dương Bảo Lâm, Trấn Thành, Đen Vâu,...

HLV Park Hang-seo lọt vào tốp những người có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội tháng 3

Trong tốp 10 người có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội, vị HLV người Hàn Quốc đứng ở vị trí thứ 06 với chỉ số BSI là 29,745. Sơn Tùng M-TP đứng đầu với chỉ số BSI vượt trội là 174,229. Lê Dương Bảo Lâm xếp thứ 02 với chỉ số BSI 91,424. Con số này của Trấn Thành (đứng thứ 04), Đen Vâu (đứng thứ 05) lần lượt là 39,798 và 38,533.

Tháng 3 vừa qua, HLV Park Hang-seo gây chú ý khi tham dự đám cưới của ngôi sao bóng đá Nguyễn Quang Hải và hot girl Chu Thanh Huyền. Lời nhắn nhủ của ông Park gửi đến Đoàn Văn Hậu khi cả hai dự đám cưới Quang Hải cũng khiến nhiều người thích thú, nhận được lượt tương tác lớn. Ngoài ra, thành tích không tốt của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Troussier cũng là lý do khiến HLV Park Hang-seo "hot" trở lại. Người hâm mộ liên tục nhắc tên ông Park, mong muốn ông có thể tái hợp với đội tuyển Việt Nam.

Với những thành công từng đạt được cùng bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo được nhiều người hâm mộ yêu mến

Nguồn: Thanh Niên

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Sau 20 năm, Khu Công nghệ cao TP.HCM đã thu hút hơn 160 dự án, chiếm 40% giá trị xuất khẩu của Thành phố. Nơi đây đang phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy chuỗi giá trị công nghệ cao và phát triển bền vững.
(HTV) - TP.HCM chuẩn bị triển khai chính thức mô hình chính quyền hai cấp, hướng đến bộ máy tinh gọn, hiệu quả, phục vụ người dân tốt hơn.
(HTV) - Đêm 14/6 giờ Việt Nam, Israel đã thực hiện nhiều đợt tấn công mới nhằm vào Iran.
(HTV) - Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị ở cấp xã (mới) vừa được tổ chức, với sự chủ trì của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, thu hút 1,5 triệu đại biểu trên cả nước.
(HTV) - Ngày 14/6, Cơ quan quản lý hàng không Ấn Độ đã ra lệnh kiểm tra tất cả máy bay Boeing 787 của các hàng hàng không tại nước này. Quyết định được đưa ra sau vụ tai nạn máy bay Air India khiến 270 người thiệt mạng.
(HTV) - Sáng 14/6, Lễ hội Không tiền mặt - Ting Ting Day 2025 với chủ đề "Thanh toán không tiền mặt thúc đẩy kinh tế số" đã chính thức khai mạc tại Đường đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.
(HTV) - Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh 2025 khởi động toàn quốc, mở rộng sân chơi cho giới trẻ sáng tạo từ tài nguyên bản địa, hướng đến phát triển bền vững.