2 Ngày 1 Đêm - mùa 2 - Tập 46

HIEUTHUHAI gặp “kiếp nạn” qua sông

Trong tập 46 các thành viên “2 Ngày Đêm” sẽ đến vùng đất tận cùng Tổ quốc - Cà Mau. Dàn sao sẽ xuất hiện trong hình tượng đậm chất miền Tây, mỗi người là một tạo hình đặc trưng khác nhau.

Màn chào sân tập 46 “sơ hở” là tiểu phẩm, trong đó có “ cha con bá hộ” Kiều Minh Tuấn và Cris Phan, Dương Lâm cũng nhanh chóng vào vai với bộ đồ thiết kế, được phối lại bắt mắt với họa tiết khăn rằn Nam bộ.  

Vừa mở lời chào đầu, Dương Lâm đã bị anh em phản đối bởi ngoại hình khác biệt. Đáp lại, Dương Lâm chọn cách cởi bỏ áo khoác ngoài để hòa nhập hơn với các thành viên. Điểm đặc biệt khiến các thành viên bất ngờ là bộ đồ đúng chuẩn “gia nô” mà Dương Lâm mặc bên trong. Màn “lột xác” bất ngờ khiến các thành viên được trận cười nghiêng ngả. Chưa dừng lại ở đó, Dương Lâm còn nhanh chóng nhập vai “gia nô” đấm bóp cho “ông chủ” Kiều Minh Tuấn được Cris Phan thưởng nóng “vàng”.

Đặc biệt, màn đối đầu của cặp đôi Cris Phan - HIEUTHUHAI trong thử thách “Ong đi tìm mật” là diễn biến đầy tiếng cười. Cả hai trong tạo hình những chú ong vàng chăm chỉ được treo trên hệ thống ròng rọc giữa sông, và di chuyển qua lại dựa vào sức kéo của đồng đội. Kiếp nạn của HIEUTHUHAI bắt đầu khi bị đồng đội “bỏ quên” làm cho nam rapper treo mình giữa sông. Quá bất lực với đồng đội, HIEUTHUHAI chỉ biết gào thét: “Kéo em ra em còn chút nữa thôi!”. Trong khi đó đội Cris Phan lại di chuyển rất trơn tru, liên tục đem về những bông tràm cho đội mình. 

Tập 46 chương trình “2 Ngày 1 Đêm” mùa 2 phát sóng vào lúc 20g30 hôm nay (7/1) trên kênh HTV7.

An Nhiên