2 Ngày 1 Đêm - mùa 2 - Tập 50

HIEUTHUHAI “chi” tiền tỉ vì Ngô Kiến Huy

Tiếp nối chuyến hành trình “Cuộc chiến mỹ vị”, dàn sao “2 Ngày 1 Đêm” tiếp tục khám phá Thành phố Hồ Chí Minh. Được sắp xếp nghỉ ngơi trong một khách sạn lâu đời, hai đội đã có màn tranh đấu chỗ ngủ vô cùng quyết liệt với thử thách trí nhớ.

Trường Giang đã có lời thách thức vô cùng tự tin: “Với những bộ óc “thiên tai” này chỉ cần 5 phút thôi!” khiến Ngô Kiến Huy giật mình. “Chàng Bắp” lập tức ngăn cản đàn anh: “Anh ơi vậy là chơi dại đó anh!”, Dương Lâm cũng đại diện đội “Bánh Tráng Trộn” thú nhận các thành viên còn lại chỉ được cái “tứ chi phát triển” mà thôi! 

Ngay sau đó, bức tranh với nhiều chi tiết khó nhằn được đem ra. “Chị Tấm” Dương Lâm tập trung ghi nhớ trong khi đó Trường Giang say sưa kể chuyện nhằm làm nhiễu loạn thông tin của đối thủ. 

Ngô Kiến Huy gặp “kiếp nạn” vì ăn gian

Nếu Trường Giang dùng cách kể chuyện để gây nhiễu thì Kiều Minh Tuấn lại khiến “em út” HIEUTHUHAI đau đầu vì giọng cười “vô tri”. Chưa hết, hành động ăn gian của Ngô Kiến Huy lại khiến đồng đội của HIEUTHUHAI – Dương Lâm vô cùng choáng váng. Dương Lâm nhấn mạnh: “Nãy giờ là 15 lần rồi!”. Đứng trước “mũi tên uất hận” của Dương Lâm, Trường Giang nhanh tay nhét chuông trả lại, chấp luôn đội đối thủ đi trước. 

Sau khi giành được quyền trả lời từ đối thủ, HIEUTHUHAI thừa cơ tiến tới thì bất ngờ “chú Sáu” Kiều Minh Tuấn cười lớn làm cho “em Út” quên mất câu hỏi. Được đà Kiều Minh Tuấn liên tục dùng giọng cười gây áp lực cho nam rapper, thậm chí anh còn đếm số gây phân tâm cho người em.

HIEUTHUHAI “chi” tiền tỉ vì sự sợ hãi của Ngô Kiến Huy 

Một thử thách khác trong tập 50 là trò chơi dù lượn đậm chất mạo hiểm nhưng cũng không kém phần thú vị. Trước đó, trong tập đặc biệt 48, Ngô Kiến Huy đã được phen “xanh mặt” khi bị “hù họa” phải chơi trò dù lượn từ trên đỉnh Sơn Trà tại Đà Nẵng.

Quay lại Sài Gòn cùng thử thách dù lượn có phần cải tiến hơn, lần này Ngô Kiến Huy đã quyết định ở dưới, cùng lý do: “Do ngân sách ê-kip có tới đó thôi nên em với Cris Phan sẽ không bay”. Sau khi nghe nỗi lòng của đàn anh, HIEUTHUHAI tuyên bố: “Em sẽ chi tiền cho hai anh bay” làm cho Ngô Kiến Huy và Cris Phan “xịt keo” tại chỗ.

Mời quý khán giả đón xem tập 50 chương trình “2 Ngày 1 Đêm” mùa 2 phát sóng lúc 20g30 trên kênh HTV7.

Minh Anh