Ngân mãi chuông vàng T6/2022

Hạnh phúc trong tầm tay

Mời quý khán đón xem Ngân mãi chuông vàng - Tháng 6/2022 với tác phẩm “Hạnh phúc trong tầm tay” - Tác giả Hoàng Duẩn, chuyển thể cải lương Nguyễn Thiên Đăng. Chương trình được truyền tiếp trên kênh HTV9 vào lúc 21g Chủ Nhật (19/6/2022).


Câu chuyện tình yêu của chàng phóng viên tính tình hiền lành, trung thực - Tấn Hạnh và Thiên Phúc -  cô nhân viên công ty sự kiện xinh đẹp nhanh nhẹn, thông minh hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.


Là một phóng viên chuyên phụ trách về mảng môi trường, Hạnh thường xuyên đối mặt với nhiều nguy hiểm khi đi săn tin về những hành vi sai phạm của các công ty trong vấn đề xử lý rác thải. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, Hạnh bị một nhóm côn đồ phát hiện và bắt giữ. May mắn lực lượng chức năng đã kịp thời ứng cứu nên anh chỉ bị thương nhẹ. 

Phúc rất lo lắng cho bạn trai, nhiều lần muốn khuyên anh hạn chế những công việc nguy hiểm, nhưng niềm đam mê, dấn thân với nghề của Hạnh không hề lung lay. Anh quyết tâm mang sự thật ra ánh sáng để những người có hành vi sai trái phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.


Tại bệnh viện Hạnh vô tình gặp Ba Gian - tài xế của ông Thành (ba Phúc). Nhìn chiếc hộp quẹt trên tay Hạnh, Ba Gian nhận ra ngay đó là đồ của Lanh – trợ lý thân cận của ông Thành. Nghĩ Lanh lén mang chiếc hộp quẹt quý tặng con rể tương lai ông Thành để lấy lòng nên liền nói vài lời mỉa mai. Nào ngờ chiếc hộp quẹt kia chính là vật chứng mà kẻ hành hung Hạnh rơi lại vào hôm anh bị bắt.

Liệu Hạnh sẽ giải quyết chuyện này như thế nào? Giữa tình yêu và công việc Hạnh phải đối mặt ra sao? Mời quý khán giả đón xem Ngân mãi chuông vàng “Hạnh phúc trong tầm tay” được truyền tiếp trên kênh HTV9 vào lúc 21g Chủ Nhật (19/6/2022).

Kim Quyên
Xem thêm