CHUYỆN NHÀ CHƯA TỎ - TẬP 11

Hạnh phúc là gì?

Với chủ đề tuần này là “Hạnh phúc là gì?”, đội của Vũ Phương Linh - Ngọc Xuyên và đội của Hữu Đằng - Lạc Hoàng Long đã thể hiện quan điểm như thế nào về tình huống của chương trình?

Đội nam dẫn trước đội nữ

Trong tình huống mang tên “Hạnh phúc là gì?”, nhân vật Hoài là cô gái tham công tiếc việc mà không dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Bạn thân của Hoài đã đưa ra những lời khuyên cho cô để suy ngẫm lại xem hạnh phúc thật sự là gì. Có phải là suốt ngày cặm cụi làm việc mà vô tình quên đi những giá trị đích thực của cuộc sống? Theo anh/chị, Hoài sẽ quyết định như thế nào? 

Theo ý kiến của đội Hữu Đằng - Lạc Hoàng Long, Hoài sẽ “sắp xếp lại công việc, cuộc sống”, phù hợp với đáp án được cao điểm nhất của khảo sát. Về phía đội của Vũ Phương Linh - Ngọc Xuyên, Hoài sẽ “gọi điện thoại về nhà”. Câu trả lời ngắn gọn của đội nữ không trùng khớp với bất cứ đáp án nào của khảo sát. Đội nam nhận 20 điểm, đội nữ không có điểm nào. Nhưng sự hài hước, dễ thương của Ngọc Xuyên và Vũ Phương Linh đã mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả. 

Hữu Đằng, Lạc Hoàng Long "hơn thua" với Ngọc Xuyên, Vũ Phương Linh

Trong vòng “Chuyện to chuyện nhỏ”, 2 đội chơi tham gia thử thách thú vị mang tên “Mỉm cười là hạnh phúc”. Người chơi phải di chuyển thật nhanh để ấn chuông giành quyền trả lời câu hỏi, tạo động tác thể hiện tinh thần đồng đội, đồng thanh “A hi hi” trước khi đưa ra đáp án. Lạc Hoàng Long, Hữu Đằng thắng vòng này. Ngọc Xuyên, Phương Linh tiếp tục “ngậm ngùi” thua. 

Đến với vòng cuối, chương trình đưa ra mệnh đề “Thành công tạo nên hạnh phúc”, đội nào thắng cuộc sau khi bảo vệ và phản đối? Cùng theo dõi tập 11 để biết kết quả chung cuộc! 

“Chuyện nhà chưa tỏ” sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn, những tình huống gần gũi trong cuộc sống thường nhật. Chương trình được phát sóng lúc 20 giờ 20 phút thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Bạch Dương