Hải Yến Idol "rơi nước mắt" vì Ngô Kiến Huy

Tập 10 của "Căn bếp vui nhộn" chào đón cặp đôi ca sĩ Quốc Thiên và Hải Yến. Cả hai hứa hẹn mang tới những khoảnh khắc cười ra nước mắt cho căn bếp tuần này.

Căn bếp vui nhộn tuần này tiếp tục được dẫn dắt vởi hai bếp phó "lầy lội" Ngô Kiến Huy và Sam. Chương trình cũng sẽ chào đón hai khách mời đặc biệt Hải Yến và Quốc Thiên trong vai trò người chơi. Những người chơi sẽ được giao nhiệm vụ hoàn thành món hành chiên phô mai trong vỏn vẹn 10 phút.

Không may cho Ngô Kiến Huy và Sam, ở tập này, cả hai người chơi đều đã theo dõi rất kỹ chương trình. Hải Yến và Quốc Thiên đều đồng lòng không chọn bất kỳ đội phó nào về đội của mình. Bởi lẽ Ngô Kiến Huy và Sam chính là hai chướng ngại vật to lớn nhất mà chương trình cài cắm. Cuối cùng, bị thuyết phục bởi nguyên lý “âm dương cân bằng” của Hải Yến, Quốc Thiên đã bắt cặp cùng Sam còn Ngô Kiến Huy về đội Hải Yến. 

Những tưởng Ngô Kiến Huy sẽ kịp giở trò phá bĩnh đồng nghiệp, ai ngờ Hải Yến đã kịp hiểu luật chơi. Cô nàng quyết tâm chơi lầy hơn cả Ngô Kiến Huy, nữ ca sĩ nhiệt tình quẩy theo điệu nhạc để Ngô Kiến Huy trải nghiệm cảm giác bơ vơ khi không có đồng đội bên cạnh.Như để trả đũa đàn chị, trong thử thách nấu ăn cả hai phải chui vào cùng một chiếc áo, Ngô Kiến Huy đã cắt thật nhiều hành tây khiến Hải Yến chảy cả nước mắt.

Với tinh thần không hề đoàn kết như hiện tại, đội của Hải Yến Idol và Ngô Kiến Huy làm cách nào để chiến thắng trong tập này? Mời quý vị đón theo dõi tập 10 Căn bếp vui nhộn, phát sóng lúc 19g chủ nhật, 13/12 trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm