Bạn muốn hẹn hò - Tập 104

Hài lòng tới 90%, cặp đôi bấm nút không ngần ngại

Tập 104 là màn kết duyên của anh Hà Minh Khiết (28 tuổi) và chị Phạm Mai Hương (28 tuổi). Cả hai đều là người rụt rè trong tình yêu. Liệu họ có đến được với nhau?

 Anh Hà Minh Khiết - chị Phạm Mai Hương

Anh Hà Minh Khiết đến từ TP. Hồ Chí Minh, đang là quản lý kinh doanh lĩnh vực đồ dùng mẹ và bé. Anh cho biết mình rất hoạt ngôn trong công việc nhưng lại khô khan trong chuyện tình cảm.

Chị Phạm Mai Hương quê ở Thái Bình, hiện chị đang làm nhân viên văn phòng trong một công ty tại TP. Hồ Chí Minh. Điểm mạnh của chị là chân thành, lễ phép và không đi chơi khuya. Thế nhưng chị khá là rụt rè đối với những người chưa thân quen. 

Mối tình sâu sắc nhất của anh Minh Khiết kéo dài hai năm nhưng lúc đó anh chưa muốn lập gia đình nên họ chia tay. Còn chị Hương đến nay vẫn chưa có mối tình chính thức nào, bởi chị đã dừng lại ở giai đoạn tìm hiểu nhau.

 Anh Khiết là một người đàn ông hài hước và rất tâm lý

Sau khi cả hai gặp mặt và trò chuyện với đối phương, anh Khiết chia sẻ thanh xuân của anh dài hơn nên chị Hương có thể thoải mái học thêm hoặc làm những điều chị ấp ủ, và anh không ngại điều đó. Câu nói này của anh đã khiến "bà mối" Ngọc Lan khen ngợi, vì anh hiểu tâm lý phụ nữ.

Anh Khiết sẽ là lựa chọn tốt dành cho chị Hương? Liệu có một cái kết đẹp đã đến với cặp đôi hay không? Mời quý khán giả theo dõi video sau đây.

“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương
Xem thêm