Gương mặt điện ảnh 2023

Kịch tính và lôi cuốn đêm thi Kĩ năng diễn xuất

Đạo diễn Lý Hải suýt khóc với tiểu phẩm về tình mẫu tử; Tùng Kang - Võ Đặng Duy Luân khiến khán giả nhói lòng trước nỗi đau của đứa trẻ bị bỏ rơi; Lê Ý Khánh ghi điểm với lối diễn xuất xuất thần.

Đó là một vài trong nhiều diễn biết đáng chú ý trong tập 7 "Gương mặt điện ảnh", vừa phát sóng cuối tuần qua trên kênh HTV9. Như đã thông tin, các thí sinh "Gương mặt điện ảnh" mùa 7 ngay từ những vòng đầu đã thể hiện được tài năng và cá tính của mình.

Các thí sinh top 10 tiếp tục có một đêm thi chủ đề Kĩ năng diễn xuất đầy kịch tính và lôi cuốn. Với một bài thi chính và một bài thi phụ hỗ trợ, các cặp thí sinh Tùng Kang - Võ Đặng Duy Luân, Trâm Anh - Hồng Thắm và Lê Ý Khánh - Quang Trần đem đến cho các giám khảo và người xem tiết mục không thể rời mắt.

Đồng hành với các thí sinh là bộ tứ giám khảo quyền lực: Đạo diễn - NSƯT Phương Điền, Nhà sản xuất – đạo diễn Lý Hải, đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và đạo diễn Lý Minh Thắng. 

Trâm Anh - Hồng Thắm trong "Lạc đời" và câu chuyện cảm động của hai mẹ con

Diễn xuất "đời" của hai thí sinh đẩy tiết mục lên đến đỉnh điểm

Họ nhận được đánh giá cao của 4 giám khảo. Đạo diễn Lý Hải tiết lộ anh phải kiềm chế rơi nước mắt cho kịch bản này

Cậu bé bị bỏ rơi trong "Ngày bình yên" với diễn xuất của Tùng Kang, Duy Luân

Kịch bản thiếu sự rõ ràng, song Tùng Kang vào vai có điểm nhấn, Duy Luân tròn vai

Họ được giám khảo dặn dò chú trọng vào kịch bản, xử lý kĩ hơn các chi tiết

Bộ đôi Lê Ý Khánh và Quang Trần với vai vợ chồng mất con trong "Ký ức" 

Diễn xuất chân thật khiến người xem phải nghẹn lại trước nỗi đau của nhân vật

Họ nhận được nhiều lời khen của giám khảo bởi phần thi quá trọn vẹn và ấn tượng

Tập 8 "Gương mặt điện ảnh" sẽ phát sóng vào 21g thứ Bảy tuần này (3/6) trên kênh HTV9 với phần thi của thí sinh cuối cùng Wanbo Huỳnh Phúc, trong chủ đề Kĩ năng diễn xuất. Bên cạnh đó, top 10 của mùa thi cũng sẽ bước vào phần 2 - Thử thách tăng cường. Ai sẽ đi tiếp và ai phải dừng lại, kết quả của top 10 sẽ được hé lộ sau đó!

Thiên Bình