Bạn muốn hẹn hò - Tập 108

Gõ cửa trái tim van em được vào

Tập 108 là màn kết duyên của anh Nguyễn Đặng Vũ Duy (27 tuổi) và Lê Thị Huyền Trân (27 tuổi). Quan điểm trong tình yêu của họ có đồng điệu hay không?

Anh Đặng Vũ Duy - chị Lê Thị Huyền Trân

Anh Đặng Vũ Duy hiện là kỹ sư giám sát xây dựng. Điểm mạnh của anh là tận tâm và chịu khó đợi chờ, chỉ có điều là anh hay quên. Mối tình gần đây nhất của anh Duy quen qua mạng xã hội, nhưng vì công việc và khoảng cách địa lý nên tình cảm mờ dần. Bạn nữ đã nói lời chia tay trước và chuẩn bị kết hôn. 

Chị Lê Thị Huyền Trân hiện là một bảo mẫu ở TP. Hồ Chí Minh. Chị nhận xét bản thân là người phụ nữ của gia đình, biết nấu ăn, hiền dịu và hòa đồng. Chị Trân cũng trải qua hai mối tình nhưng vì tính cách trẻ con nên không đi đến đâu. 

 Anh Vũ Duy liệu có thể dành nhiều thời gian hơn cho chị Trân?

Sau khi nghe chuyện của anh Duy, "bà mối" Ngọc Lan cho rằng anh chưa thể hiện được ưu điểm chờ đợi của mình trong hai mối tình. Thế nhưng anh giải thích, sự chờ đợi của anh là ở những chuyện hàng ngày như chờ đi ăn, chờ trang điểm... và cũng lâu nhất là một tiếng. "Ông mai" Quyền Linh lại nói như thế vẫn chưa ăn thua so với mình, vì anh chờ MC Ngọc Lan tận hai tiếng rưỡi khiến cô "nổi giận".

Huyền Trân không yêu cầu cao ở ngoại hình của bạn trai nhưng chị không thích người yêu quá bận rộn, không dành thời gian cho bạn gái. Vấn đề này anh Duy đã từng mắc phải ở mối tình thứ hai. Anh cũng thể hiện ca khúc "Gõ cửa trái tim" để tặng nhà gái. Liệu anh có nhận được sự đồng ý của chị Trân?

Mời khán giả xem tập 108:  

 

“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm