Nghệ sĩ và sàn diễn tháng 4/2022

Giao lưu với nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc K-ICM

Nguyễn Bảo Khánh - thường được biết đến với nghệ danh K-ICM, là một nhà sản xuất âm nhạc, DJ, nhạc sĩ trẻ đang tạo nhiều dấu ấn trong lòng công chúng yêu nhạc Việt.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, đến năm 7 tuổi, anh bắt đầu học đánh đàn. Từ đó, việc chơi đàn trở thành niềm đam mê lớn của K-ICM. Gây bão trên mạng xã hội với tài năng “múa” trên những phím đàn khi tái hiện các ca khúc nổi tiếng, K-ICM được cộng đồng mạng gọi là “Thánh chơi đàn”. Hình ảnh của anh chàng tài năng này không chỉ phủ sóng dày đặc trên mạng xã hội mà còn được nhiều khán giả biết đến thông qua chương trình “Người bí ẩn” trên kênh HTV7. 

Sự nghiệp phát triển như “diều gặp gió”, tên tuổi của K-ICM được biết đến nhiều hơn khi cho ra mắt ca khúc “Buồn của anh” kết hợp cùng Đạt G và Masew. Ca khúc này đã lọt top 3 thịnh hành YouTube và top 10 bài hát có xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất trên Google năm 2018. Bước đi này đã giúp K-ICM chính thức bước vào con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp. 

Sau một thời gian kết hợp ăn ý cùng ca sĩ Jack trong các dự án năm 2019 - 2020, K-ICM tiếp tục hoạt động độc lập và gây chú ý với tác phẩm “Chim quý trong lồng” hợp tác cùng ca sĩ Văn Mai Hương. Ca khúc với sự kết hợp độc đáo của nhạc cụ dân tộc trên nền nhạc điện tử, đã mang về giải thưởng Mai Vàng cho nhà sản xuất âm nhạc trẻ này. 

Trong năm 2022, K-ICM tiếp tục hành trình đưa nghệ thuật dân tộc, cổ truyền đến gần hơn với các bạn trẻ. Chương trình Nghệ sĩ và sàn diễn có dịp trò chuyện cùng nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc K-ICM để lắng nghe những suy nghĩ của anh về quá trình gắn bó với nghệ thuật cùng những dự án mới trong việc lan tỏa tình yêu âm nhạc dân tộc. Mời quý khán giả đón xem. 

Nghệ sĩ và sàn diễn: Giao lưu với K-ICM - 13g20 Chủ Nhật (ngày 3/4) - HTV9 (phát lại lúc 15g50 thứ Hai (ngày 4/4) - HTV9). 

Nha Trang