Hãng HMD Global vừa giới thiệu chiếc smartphone 5G đầu tiên của mình: Nokia 8.3 5G, cùng một loạt smartphone mới, dành cho cả phân khúc tầm trung và giá rẻ, cũng như một thiết bị gợi nhớ về dòng Nokia XpressMusic xưa cũ.
Một bệnh nhân 48 tuổi, tỉnh Bình Thuận vốn không có tiền sử tim mạch, nhồi máu não, đột nhiên hôn mê sâu khi đang điều trị lupus ban đỏ hệ thống. Bệnh nhân sau đó đã được các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy cứu sống kịp thời.
Gần 2 tháng đầu năm, nhiều học sinh tiểu học tại TP.HCM đã được làm quen với mô hình học tập mới mẻ, học ở nhà, học từ xa, kết nối với thầy cô qua lớp học trực tuyến qua mạng Internet
Sinh viên năm cuối của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được huy động tham gia phòng, chống dịch bệnh khi có yêu cầu.
Mổ sỏi thận và đặt ống thông niệu quản, bệnh nhân không đi tái khám theo lịch hẹn và để quên ống thông niệu quản... 3 năm qua.
Nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh COVID-19, những ngày qua, TP.HCM ghi nhận nhiều sáng kiến góp sức của cộng đồng.
Sau một tuần đi học trở lại thì các sinh viên tại Hà Nội lại tiếp tục nghỉ học do diễn biến dịch COVID-19 trở nên phức tạp. Làm thế nào để hạn chế việc di chuyển của sinh viên, tránh lây nhiễm đang là điều khiến các trường trăn trở.
Dự án bảo vệ và ngăn ngừa lạm dụng trẻ em vừa được TP.HCM phê duyệt và triển khai ngay trong tháng 3/2020.
Dù học sinh còn trong thời gian nghỉ học do dịch COVID-19, nhiều trường tiểu học TP.HCM đã chủ động triển khai, lựa chọn sách giáo khoa mới cho năm học 2020-2021.
Để giúp người dân nhanh chóng tiếp cận và truy cập thường xuyên app NCOVI, VinaPhone miễn phí data cho thuê bao VinaPhone khi truy cập app để khai báo y tế toàn dân.
Bài liên quan
(HTV) - Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục sụt giảm trong khảo sát mới nhất, được công bố gần cột mốc 100 ngày ông trở lại Nhà Trắng.
(HTV) - Vào lúc 21 giờ 30 tối 27/4/2025, tại công viên Bờ Sông Sài Gòn và công viên Bến Bạch Đằng, quận 1, TP.HCM, đông đảo người dân đã có mặt để thưởng thức màn trình diễn pháo hoa đặc sắc.
(HTV) - Chương trình cầu truyền hình "Vang mãi khúc khải hoàn" được tổ chức tại 3 điểm cầu: Hà Nội, Quảng Trị và TP.HCM. Chủ tịch nước Lương Cường tham dự tại điểm cầu TP.HCM. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham dự tại điểm cầu Hà Nội.
(HTV) - Cách đây 50 năm, Chiến dịch Hồ Chí Minh thần tốc, táo bạo, với khí thế "Một ngày bằng 20 năm", đã diễn ra trong 5 ngày lịch sử, kết thúc bằng chiến thắng vang dội, thống nhất đất nước.
(HTV) - Sau đợt bán tháo kéo dài, tâm lý lạc quan trên thị trường vàng suy yếu rõ rệt. Giá xăng dầu thế giới bắt đầu tuần mới trong sắc xanh. Giá xăng dầu trong nước sẽ giữ ổn định trong tuần.
(HTV) - Căn nhà có hầm bí mật tại 119/1/2 Gò Vấp từng là căn cứ cách mạng trọng yếu, nuôi giấu cán bộ, chiến sĩ. Nay, di tích này là "địa chỉ đỏ", lưu giữ và lan tỏa truyền thống yêu nước, mưu trí của cha ông trong kháng chiến.
(HTV) - Ngày 26/4, tại lễ hội đường phố Lapu Lapu Day ở Vancouver, một chiếc xe SUV đã lao vào đám đông, khiến nhiều người chết và bị thương, theo truyền thông Canada. Số lượng thương vong chính xác hiện chưa được xác định.