Studio H9

Giang Hồng Ngọc: Vì đam mê mà dấn thân

Giang Hồng Ngọc ca sĩ được biết đến với giọng hát đầy nội lực và có gương mặt giống Hồ Ngọc Hà. Thế nhưng, cô gái ấy quyết tâm khiến khán giả nhớ đến mình, "chỉ vì mình là Giang Hồng Ngọc mà thôi". "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" sẽ khai thác câu chuyện gì?

Vẻ đằm thắm không chỉ ở bề ngoài mà còn trong giọng hát của Giang Hồng Ngọc (Nguồn ảnh: FBNV)

Chính thức bước vào làng giải trí với giải 4 - Tiếng hát Truyền hình TP.HCM năm 2006, Giang Hồng Ngọc có đầy đủ tố chất để trở thành ca sĩ nổi tiếng trong tương lai: vóc dáng đẹp, gương mặt biểu cảm, giọng ca đầy nội lực. Sau đó, Giang Hồng Ngọc ra mắt hai album: Ruby20 Vol.1 và Vol.2 "Có những giấc mơ". Tuy Vol.1 chưa gây được sự chú ý nhưng từ Vol.2 khán giả đã bắt đầu quan tâm và ủng hộ cô. Những tưởng con đường nghệ thuật của nữ ca sĩ sẽ thuận lợi hơn, thế nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với cô. 

Thay vì hoang mang và lo lắng, cô gái có vóc dáng mảnh dẻ Giang Hồng Ngọc chọn cách im lặng, sống chậm và từng bước thay đổi hình ảnh và rèn luyện khả năng thanh nhạc của bản thân. Và hành trình chăm bón của Giang Hồng Ngọc liệu có kết quả ngọt không? Những câu chuyện chưa từng kể về giai đoạn khó khăn đó là gì? Cùng đón chờ phần chia sẻ của Giang Hồng Ngọc trong chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần", phát sóng vào 23g chủ nhật ngày 7/3 trên kênh HTV7!

Thanh Nhàn